Spoiler Boruto chap 52: Naruto biến hình vẫn thua, Kawaki bị bắt, Boruto khai mở sức mạnh Otsutsuki!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Boruto chap 52: Bố của Boruto tuy biến hình rất ngầu nhưng vẫn bị Isshiki cho ngậm hành ngập mặt. Kawaki bị Isshiki phát hiện và dịch chuyển đến chiến trường. Cùng lúc đó, Boruto, nhân vật chính, mở mắt!

Spoiler Boruto chap 52: Naruto biến hình vẫn thua, Kawaki bị bắt, Boruto khai mở sức mạnh Otsutsuki!

Mở đầu Boruto chap 52, Naruto đã biến đổi sang hình thái mới cùng Kurama đồng nhất chakra. Anh lao lên tấn công Isshiki. Mọi đòn sát thương đều có hiệu quả. Isshiki dần bị áp đảo!

Trong lúc chiến đấu, Isshiki cảm thấy cơ thể đang gặp vấn đề. Có vẻ như cơ thể Jigen không còn chịu được lâu. Isshiki chỉ còn 20 giờ trước khi chết. Việc phải chiến đấu với Naruto sẽ khiến thời gian này thêm ngắn hơn.

Isshiki phóng ám khí tấn công Naruto nhưng bị Đệ Thất dễ dàng hóa giải. Isshiki trở nên gấp gáp hơn. Hắn chủ động tiếp cận, solo tay đôi với Naruto. Cả hai bắt đầu trao đổi chiêu thức như những đấu sĩ võ đài.

Spoiler Boruto chap 52: Naruto biến hình vẫn thua, Kawaki bị bắt, Boruto khai mở sức mạnh Otsutsuki! 2

Sau một hồi lâu, Naruto đẩy lùi Isshiki. Tên Otsutsuki gọi ra những khối vuông khổng lồ tấn công Naruto. Bằng những chiếc đuôi Vĩ Thú , Naruto cản chúng lại, tiếp tục xáp lá cà với Isshiki.

Lần này Isshiki là người nhỉnh hơn. Naruto dần yếu đi. Anh bị Isshiki khóa chặt xuống đất không thể chống cự. Isshiki nhận thấy không thể lãng phí thời gian nữa. Hắn đưa tay trái ra và dịch chuyển Kawaki đến chiến trường trước sự bất ngờ của Shikamaru và Amado. Có vẻ như cánh tay giả được truyền chakra từ Naruto đã giúp hắn định vị Kawaki.

Spoiler Boruto chap 52: Naruto biến hình vẫn thua, Kawaki bị bắt, Boruto khai mở sức mạnh Otsutsuki! 3

Trong khung truyện cuối cùng, Boruto tỉnh giấc. Thế nhưng, con ngươi của cậu không mang màu đen. Nó là đôi mắt của Otsutsuki!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang