Spoiler Dragon Ball Super chap 66: Goku hóa khổng lồ, trở thành thực thể mạnh nhất Trái Đất!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Dragon Ball Super chap 66: Vượt khỏi dự đoán của độc giả, Goku đã bùng phát sức mạnh, hóa thành thực thể khổng lồ!

Trong Dragon Ball Super chap 65, Goku đã "trót dại" cho Moro ăn đậu thần, giúp hắn hồi phục 100% sức mạnh. Tên ác nhân sau đó sao chép năng lực của Merus rồi hòa làm một với Trái Đất. Để tiêu diệt hắn, Trái Đất cũng sẽ biến mất!

Moro tấn công Goku. Với trạng thái Perfect Ultra Instinct, Goku dễ đàng chống đỡ. Tuy vậy, anh ta không biết phải làm sao để hạ gục Moro.

Spoiler Dragon Ball Super chap 66: Goku hóa khổng lồ, trở thành thực thể mạnh nhất Trái Đất!

Nhận thấy tình hình đã đi quá mức kiểm soát, Beerus đành phải giúp một tay. Sẽ rất tệ nếu Trái Đất bị tiêu diệt. Bên cạnh đó, Beerus cũng không muốn bị xấu mặt trước những Thần Hủy Diệt khác. Ông bay khỏi quả cầu bảo vệ, chuẩn bị chiến đấu.

Ngay lúc đó, Whis nhận được cuộc gọi triệu tập từ Đại Thiên Thần. Whis đoán rằng việc này có liên quan đến cái chết của Merus nên cả anh ta và Beerus đều phải rời đi. Trước khi biến mất, Beerus nói rằng: "Chuyện này đều do ngươi mà ra. Tự mình tìm cách giải quyết đi!".

Không nhẫn tâm như Beerus, Whis cho Goku vài gợi ý để tiêu diệt Moro. Anh nói ràng viên ngọc trên trán Moro chính là thứ giúp hắn sao chép sức mạnh kẻ khác. Nếu phá hủy được nó, khả năng cao hắn sẽ trở lại bình thường và anh có thể đấm hắn thoải mái. Vừa dứt lời, Whis và Beerus rời đi.

Vừa nghe thấy lời Whis nói, Moro lập tức dùng cơ thịt che lấp viên ngọc. Hắn cười khả ố, cho rằng Goku sẽ không thể tiêu diệt mình và sẽ chỉ có thể đứng đó chịu đòn. Thế nhưng, một chiến binh Saiyan khác đã đến. Đó chính là Vegeta!

Gohan, Piccolo cũng xuất hiện, hỗ trợ Goku tiêu diệt Moro. Tuy vậy, sân khấu này không có chỗ cho họ. Cả Vegeta, Gohan, Piccolo nhanh chóng lùi ra sau trong lúc Goku dùng Perfect Ultra Instinct đối đầu Moro.

Spoiler Dragon Ball Super chap 66: Goku hóa khổng lồ, trở thành thực thể mạnh nhất Trái Đất! 2

Moro dần trồi lên và chiến đấu với Goku. Hắn bóp nghẹt anh trong hai tay, muốn kết liễu anh tại đây. Ngay lúc đó, sức mạnh của Goku bùng phát, tạo thành hình dạng của một GOKU KHỔNG LỒ!

Goku khổng lồ đè bẹp Moro. Từ bên trong, Goku mở mắt, lao đến đấm vào viên ngọc trên trán Moro!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang