Spoiler Black Clover chap 272: Nhờ Nacht hỗ trợ, Asta biến đổi hình thái mới! Langris xuất hiện hỗ trợ Yuno

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Black Clover chap 272.

Spoiler Black Clover chap 272: Nhờ Nacht hỗ trợ, Asta biến đổi hình thái mới! Langris xuất hiện hỗ trợ Yuno

Sau pha "chém gió" rất ghê vào vạt áo của Nacht, Asta thừa thắng xông lên tấn công dũng mãnh hơn. Tuy nhiên, khoảng cách sức mạnh là quá lớn, Asta không có cách nào vượt qua bầy "susano" để chạm vào Nacht.

Asta cố gắng hợp nhất với Ribe bằng cách...cõng cậu ta lên vai. Trò con bò của cậu ta nhanh chóng bị Nacht trừng phạt thích đáng. Sau thời gian dài chiến đấu, Asta và Ribe đại bại trước đoàn phó Nacht.

Nacht đưa ra một hộp bánh ngọt đặc biệt, giúp người ăn phục hồi là sức mạnh. Có vẻ đây là thức ăn từ Charmy. Asta và Ribe vừa ăn vừa suy nghĩ về việc liên kết sức mạnh. Sau khi bổ sung thể lực, cả hai tiếp tục cuộc huấn luyện.

Spoiler Black Clover chap 272: Nhờ Nacht hỗ trợ, Asta biến đổi hình thái mới! Langris xuất hiện hỗ trợ Yuno 2

Sáng hôm sau, câu chuyện chuyển sang phía Yuno. Trong lúc Yuno đang suy nghĩ về cuộc chiến sắp tới, Langris, anh em của Finral xuất hiện. Có vẻ cậu ta đến đây để trợ giúp Yuno và có ý muốn tham gia vào đội ma pháp hiệp sĩ tấn công Spade Kingdom.

Câu chuyện quay lại cuộc huấn luyện của Asta. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng cậu cũng đạt được hình thái chiến đấu mới. Cơ thể Asta bao bọc bởi lớp vỏ màu đen và mắt cậu biến đổi kì dị sang hình dạng sao bốn góc. Chương truyện kết thúc tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang