Spoiler One Piece chap 996: Yamato hóa RỒNG? Law tìm ra Poneglyph, Sanji chạy theo Black Maria

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của One Piece chap 996. Cập nhật nội dung spoiler hoàn toàn mới: Momonosuke là người thay đổi thế giới!

Spoiler One Piece chap 996: Yamato hóa RỒNG? Law tìm ra Poneglyph, Sanji chạy theo Black Maria

Komainu đưa tất cả chạy trốn. Sau khi được Tama giải cứu, Nami vô cùng bàng hoàng. Cô hỏi cô bé rằng làm cách nào Tama đến đây được. Cô bé trả lời rằng mình và Komainu đã lẩn trốn trên tàu địch và bám theo họ ngay từ đầu. Usopp vẫn còn mê man sau cú cụng đầu với Ulti.

Đằng sau, con khỉ đầu chó Hihimaru xuất hiện, ngăn cản Page One. Tama đã sớm nhờ Hihimaru cố cầm chân kẻ thù trong 3 phút. Ngay lúc Nami nghi ngờ khả năng của Hihimaru, Tama liền trả lời: "Đừng coi thường bọn em. Bọn em đến đây để chiến đấu với tư cách là những samurai của Wano!".

Về phía Yamato, cô đang gặp khó khăn khi phải vừa bảo vệ Momonosuke vừa chiến đấu. Shinobu nói rằng: "Nếu cô là samurai thì hãy quyết đoán lên! Để tôi lại và mang thiếu chủ đi ngay!". Yamato đáp lời: "Kozuki Oden sẽ không bao giờ làm thế!".

Nhận thấy quân lực đang giảm dần, Sasaki chuẩn bị tham chiến. Lúc này, một trái ác quỷ hệ RỒNG (hoặc khủng long do trong tiếng Nhật, hai từ này đều là Ryu) được nhắc đến. Dù trái ác quỷ đấy là gì thì nó cũng thuộc về Yamato. Ngay sau đó, Yamato biến hình thành một sinh vật rất giống rồng! Răng Yamato trở nên sắt nhọn hơn và có tiếng gầm gừ rất to từ miệng cô.

Franky lúc này đang bị truy đuổi bởi Hatcha và chạy loanh quanh khắp nơi. Trong lúc sẩy chân, anh rơi thẳng xuống chỗ của Momonosuke, nơi Yamato đang đối đầu với Sasaki.

Spoiler One Piece chap 996: Yamato hóa RỒNG? Law tìm ra Poneglyph, Sanji chạy theo Black Maria 2

Hatcha vung chày tấn công loạn xạ. Nhân cô hội này, Yamato đưa Momonosuke, Shinobu tẩu thoát, đồng thời vung chùy hạ gục Hatcha. Cô giao lại Sasaki cho Franky vì "Luffy đã ra lệnh cho tôi bảo vệ Momonosuke". Tiếp đó, Yamato quay sang nói với Momonosuke: "Con phải sống tiếp. Người đưa thế giới đến với ánh rạng đông là con!"

Sau nhiều chương ẩn mình, cuối cùng Law cũng xuất hiện. Hóa ra anh đã tiến xuống tầng hầm để tìm Poneglyph. Law lẩm bẩm (với Corazon) rằng rốt cuộc số phận của gia tộc D là gì và anh vô cùng muốn biến điều đó.

Trên tầng ba của Onigashima, Kid và Killer đang chạy lên trên. Kid cũng đang muốn đối đầu Kaido và anh ta đang thu nhặt tất cả kim loại trên đường đi.

Chương truyện tiếp diễn với cuộc chiến giữa Cửu Hồng Bao và Kaido. Lúc này, các samurai dù đẫm máu nhưng vẫn không từ bỏ. Ở bên dưới, Luffy, Jinbe và Sanji đã lên được cầu thang tầng ba. Big Mom cũng đang ở ngay bên dưới họ.

Spoiler One Piece chap 996: Yamato hóa RỒNG? Law tìm ra Poneglyph, Sanji chạy theo Black Maria 3

Quen thói háo sắc, Sanji bị Black Maria và thủ hạ của ả đánh lạc hướng. Ở khung truyện cuối cùng là một gương mặt khiếp đảm do nhìn thấy cảnh ai đó đang cởi đồ một người phụ nữ.  Có vẻ đấy là Sanji đang nhìn thấy gì đó rất "ứ ừ" từ Black Maria chăng?

Tuần sau, One Piece chap 997 vẫn phát hành.

Xem thêm: Spoiler: Thuyết âm mưu - Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1000!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang