Nữ YouTuber gợi cảm với trang phục ngắn cũn trong video mới nhất, thừa nhận khoe vẻ sexy có chủ đích

Leezy là một Youtuber xinh đẹp và gợi cảm đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cô cũng thừa nhận rằng chính vẻ đẹp và vẻ ngoài gợi cảm đã giúp cô nổi tiếng như vậy.

 

Leezy là một Youtuber xinh đẹp và gợi cảm đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cô còn là một influencer nổi tiếng trên Instagram với rất nhiều người hâm mộ và theo dõi. YouTuber xinh đẹp thường xuyên khoe thân body trong các video của mình. Hơn nữa, cô cũng thừa nhận rằng chính nhan sắc và vẻ ngoài gợi cảm đã giúp cô nổi tiếng như vậy.

 Nữ YouTuber gợi cảm với trang phục ngắn cũn trong video mới nhất, thừa nhận khoe vẻ sexy có chủ đích

Nhiều người dùng YouTube và streamer đã bị chỉ trích và bị report vì mặc trang phục hở hang và đưa ra những thông báo gây sốc. Tuy nhiên, câu chuyện của Leezy, một Youtuber xinh đẹp và gợi cảm người Hàn Quốc lại không giống như vậy.

Gần đây, cô đã đăng hai video quay cảnh cô thực hiện các thói quen và hoạt động hàng ngày ở nhà. Đáng nói hơn, cô chỉ mặc một chiếc váy tổng thể rất ngắn và sexy trong những video đó. Bên cạnh đó, cô nàng sexy còn được tạo dáng khoe những đường cong nuột nà trên cơ thể.

 Nữ YouTuber gợi cảm với trang phục ngắn cũn trong video mới nhất, thừa nhận khoe vẻ sexy có chủ đích 2

Nội dung của những video đó rất đơn giản nhưng những video này vẫn có lượt xem cao. Trong những video đó, cô ấy chơi một số nhạc cụ, thể hiện tài năng âm nhạc của mình, thực hiện một số hoạt động hàng ngày như tắm, sấy tóc, v.v.

Nữ YouTuber gợi cảm với trang phục ngắn cũn trong video mới nhất, thừa nhận khoe vẻ sexy có chủ đích 3

Hơn nữa, người hâm mộ của cô ấy cũng biết rằng Youtuber này có một giọng hát tuyệt vời và cô ấy có thể hát hay. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận năng khiếu và đam mê nghệ thuật chưa đủ để giúp cô nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực này.

Nữ YouTuber gợi cảm với trang phục ngắn cũn trong video mới nhất, thừa nhận khoe vẻ sexy có chủ đích 4Nữ YouTuber gợi cảm với trang phục ngắn cũn trong video mới nhất, thừa nhận khoe vẻ sexy có chủ đích 5

Đó là bởi vì lĩnh vực này rất cạnh tranh và có rất nhiều người tài năng xung quanh cô ấy. Sau đó, cô quyết định làm một Youtuber. Lezzy cũng thừa nhận rằng cô cố tình mặc những bộ trang phục hở hang để khoe thân hình gợi cảm.

Nữ YouTuber gợi cảm với trang phục ngắn cũn trong video mới nhất, thừa nhận khoe vẻ sexy có chủ đích 6

Nữ YouTuber gợi cảm với trang phục ngắn cũn trong video mới nhất, thừa nhận khoe vẻ sexy có chủ đích 7

Nữ YouTuber gợi cảm với trang phục ngắn cũn trong video mới nhất, thừa nhận khoe vẻ sexy có chủ đích 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang