Dự đoán spoiler One Piece chap 996: Tama và Usopp thu phục Ulti, Big Mom chặn đầu Luffy

Dự đoán spoiler One Piece chap 996, tóm tắt nội dung chap 995: Nami, Usopp đang ăn hành sấp mặt thì được Tama ứng cứu. Liệu cô bé với năng lực thuần hóa động vật sẽ làm gì để thay đổi thế trận?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 995

Dự đoán spoiler One Piece chap 996: Tama và Usopp thu phục Ulti, Big Mom chặn đầu Luffy

Tiêu đề One Piece chap 995: Kunoichi Oath.

Thảo luận bất thành, Marco và Big Mom đối đầu nhau. Đội trưởng cũ băng Râu Trắng hiểu rằng tại đây mình là người duy nhất đủ sức cầm chân mụ Tứ Hoàng nên không hề chần chừ mà tấn công Big Mom. Big Mom dùng Prometheus công kích nhưng bị lửa của Marco phá giải.

Dự đoán spoiler One Piece chap 996: Tama và Usopp thu phục Ulti, Big Mom chặn đầu Luffy 2

Big Mom tóm lấy Marco, Perospero tận dụng thời cơ ra đòn. Ngay lúc đó, Carrot xuất hiện. Cô cùng Wanda hóa dạng Sulong tấn công Perospero, khiến mặt hắn bê bết máu. Big Mom sau đó cùng Zeus bay về lâu đài.

Dự đoán spoiler One Piece chap 996: Tama và Usopp thu phục Ulti, Big Mom chặn đầu Luffy 3

Brook dính "Băng Quỷ" nhưng ông hoàn toàn miễn nhiễm do chỉ là bộ xương. Từ trên cao, Queen lẩm bẩm: "Có vẻ con Judge ở trong băng Mũ Rơm". Người hắn ám chỉ chính là Sanji. Trong lúc đó, Chopper bị các "Băng Quỷ" tấn công và dần trở thành một trong số chúng.

Dự đoán spoiler One Piece chap 996: Tama và Usopp thu phục Ulti, Big Mom chặn đầu Luffy 4

Chương truyện chuyển cảnh sang Apoo đang vắt chân lên cổ chạy trốn. Hắn liên tục dùng "Don" tấn công nhưng bị Zoro và X Drake hóa giải. Cả hai hợp sức tấn công. Không còn cách nào khác, Apoo rút tonfa ra chống đỡ.

Ở bên kia chiến trường, Usopp cùng Nami đang đấu với Ulti. Dù đã cố hết sức chiến đấu, cả hai vẫn không thể đánh lại Ulti và Page One. Usopp cố dùng "Ngôi Sao Xanh: Ác Quỷ" ăn thịt Ulti nhưng Page One nhanh trí cắn đứt cây ăn thịt giải cứu chị mình.

Dự đoán spoiler One Piece chap 996: Tama và Usopp thu phục Ulti, Big Mom chặn đầu Luffy 5

Usopp tung tiếp "Ngôi Sao Xanh: Giáo Tre" công kích nhưng Ulti đã nhanh hơn. Ả húc vào đầu Usopp khiến xương cậu ra rận nứt. Trong lúc sơ sẩy, Ulti bắt được Nami. Ả buông lời đe dọa rằng: "Hãy nói với tao rằng thuyền trưởng của mày không thể làm Vua Hải Tặc!". Bất chấp tính mạnh bản thân, Nami vẫn một mực tin vào Luffy. Cô trả lời đanh thép: "Cậu ta NHẤT ĐỊNH sẽ là Vua Hải Tặc!".

Ở những diễn biến cuối cùng, Tama và Komainu xuất hiện, giải cứu Nami. Cô bé với năng lực thuần hóa các Gifter tham chiến!

Dự đoán spoiler One Piece chap 996

Dự đoán spoiler One Piece chap 996: Tama và Usopp thu phục Ulti, Big Mom chặn đầu Luffy 6

Không phải ngẫu nhiên mà Oda Eichiiro cho Tama xuất hiện ở chỗ Usopp. Với tài năng thiện xạ bách phát bách trúng của anh cùng "bánh thuần chùng" của Tama, sự phối hợp của họ sẽ nhanh chóng nhét bánh vào miệng các Gifter, khiến chúng quy hàng Tama. Hơn cả thế, khả năng cao Usopp sẽ bắn bánh vào miệng Ulti, khiến cô ta răm rắp nghe lời, quay sang đánh nhau với Page One.

Sau khi Big Mom rời đi, Marco sẽ đi ngang qua chỗ Nami, Usopp rồi tiện tay trị thương cho họ. Đối với "Băng Quỷ", rất có thể ngọn lửa phượng hoàng của Marco sẽ giải được nó. Một ống thuốc mà Apoo đang giữ xem chừng là khá ít ỏi nên khả năng cao Marco chính là nhân tố giải quyết dịch bệnh này.

Để trả hàng tấn mối thù xưa, Big Mom sẽ xuất hiện cản đường Luffy. Sanji và Jinbe sẽ hợp sức mở đường cho Luffy tiến lên trên gác mái.

Về phía Cửu Hồng Bao, sớm muộn gì họ cũng sẽ gục ngã dưới tay Kaido. Trước khi điều đó xảy ra, các samurai sẽ làm mọi cách để tên Tứ Hoàng trúng đòn chí mạng và yếu đi, tạo cơ hội thắng lớn hơn cho Luffy.

Thời gian ra mắt One Piece chap 996

One Piece chap 996 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang