Meme Rap Fan tháng 8 là gì ? Tại sao lại trở nên nổi tiếng như vậy ?

Rap fan tháng 8 là 1 cụm từ meme mới nổi trong khoản thời gian gần đây nhằm châm biếm 1 bộ phần người đặc biệt trên mạng xã hội

Meme Rap Fan Tháng 8 là gì ?

Meme Rap Fan Tháng 8 là cụm meme trên Internet nhằm nói khéo 1 nhóm người chỉ mới bắt đầu nghe rap vào khoản tháng 8 năm 2020 kể từ khi bắt đầu xuất hiện các chương trình truyền hình về nhạc rap trên sóng truyền hình Việt Nam.

Nguồn gốc của Meme Rap Fan Tháng 8 ?

Được biết đến nhiều sau khi tập 1 của 2 chương trình Rap Việt và King of Rap đồng loạt lên sóng truyền hình vào ngày 1 tháng 8 và thu hút hơn 35 triệu lượt xem trong 10 tuần.

Sự lan truyền cụm từ Meme Rap Fan Tháng 8”

Cụm này trở nên lan truyền mạnh mẽ ở các cộng đồng thảo luận yêu thích nhạc rap như VOz, Gamevn hoặc các group Facebook khác.

lucloi.vn_rap fan tháng 8

Sau đó vào ngày 13 tháng 10 năm 2020 thì Saostar có đăng tải bài phỏng tấn 1 thí sinh của King of Rap là Wrxdie với tiêu đề  Wxrdie: Đừng phân biệt người hâm mộ ‘thực thụ’ và ‘rap fan tháng 8’, vì ‘true rap’ là cháy hết mình. Và sau đó rất nhiều bài viết sau đó sử dụng cụm từ này để chỉ các fan phong trào chứ không thực sự cảm thụ và hiểu biết về rap.

Trang Tinh Hoa Rap Việt cũng đã đăng  tải lên video bài hát “Tự Xử” của DSK cùng chú thích “Dành Tặng cho rap Fan tháng 8” (*).

lucloi.vn_rap fan tháng 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang