Siêu tiền đạo Neymar bất ngờ bị Twitch cấm cửa mà chưa làm rõ lý do

Dù là một trong những người nổi tiếng nhất hành tinh nhưng Neymar vẫn không thoát khỏi cảnh bị Twitch ban án phạt nặng nề

Mới vừa qua thì cộng đồng người hâm mộ bóng đá và game thủ đã không khỏi xôn xao trước thông tin tiền đạo 28 tuổi của PSG - Neymar đã bị cấm cửa trên Twitch và hiện tại chưa có bất kì lý do nào được hé lộ cả.

Từ trước đến nay thì Twitch đã ban hành rất nhiều những lệnh cấm khác nhau dành cho những streamer vi phạm những điều khoản của nền tảng livestream lớn nhất thế giới này. Thậm chí nhiều cái tên nổi tiếng nhất hành tinh cũng không thể thoát khỏi những lệnh cấm của Twitch và cái tên mới đây nhất chính là Neymar.

Siêu tiền đạo Neymar bất ngờ bị Twitch cấm cửa mà chưa làm rõ lý do

Và theo nhiều cư dân mạng cho rằng lệnh cấp này chỉ là một đợt cảnh báo dành cho nam tiền đạo này mà thôi và kênh của Neymar có khả năng sẽ được mở lại trong thời gian tới. Ngoài ra nhiều khả năng cao Neymar bị phạt là do những động thái liên quan đến việc vi phạm bản quyền kỹ thuật số (DMCA).

Siêu tiền đạo Neymar bất ngờ bị Twitch cấm cửa mà chưa làm rõ lý do 2

Thêm một giả thuyết khác cho án phạt của Neymar đó là do một sự cố gần đây của anh chàng tiền đạo này khi anh đã để lộ số điện thoại của đồng đội người Brazil của mình, tiền đạo Everton, Richarlison trong một buổi phát trực tiếp.

Siêu tiền đạo Neymar bất ngờ bị Twitch cấm cửa mà chưa làm rõ lý do 3

Được biết việc tiết lộ số điện thoại của một cá nhân trên sóng stream là một hành vi vi phạm nguyên tắc, tiêu chuẩn cộng đồng cũng như điều khoản dịch vụ mà Twitch đưa ra. Nếu đây chính là nguyên nhân thì khả năng Neymar bị cấm vĩnh viễn trên nền tảng livestream này là rất cao.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang