TOP 15 anime hay nhất năm 2021: Attack On Titan, Dr.Stone và hàng loạt siêu phẩm đổ bộ (phần 1)

Thời gian công chiếu Attack On Titan The Final Season, The Promised Neverland season 2, Dr.Stone: Stone Wars cùng vô số anime hấp dẫn nhất năm 2021 sẽ ra mắt vào tháng một năm sau!

Attack On Titan The Final Season

Studio: MAPPA.

Lịch công chiếu: 0 giờ 10 phút, ngày 7 tháng 12.

Đây sẽ là phần anime cuối cùng kết thúc chuỗi phim Titan đình đám này. Tiếp nối nội dung ba phần trước, Attack On Titan The Final Season là sẽ mở rộng câu chuyện ra toàn thế giới với nhiều bí ẩn động trời về Eren và sức mạnh của các titan. Có thể đoán rằng Attack On Titan The Final Season sẽ kéo dài trong hai mùa với số tập từ 24 - 25 tập.

Xem thêm: Attack On Titan The Final Season xác nhận thời gian phát hành, hé lộ hình ảnh đầy chất lượng

The Promised Neverland season 2

Studio: CloverWorks.

Lịch công chiếu: 1 giờ 25 phút, ngày 8 tháng 1.

Phần 1 đã kết thúc với nội dung tương đương chương 37 trong manga. Phần 2 này sẽ là hành trình của lũ trẻ nông trại Grace đi tìm người đàn ông mang tên "Minerva". Chuyến đi này không hề dễ dàng khi chúng sẽ phải đối đầu với sự truy bắt từ nông trại, sự đe dọa của lũ quỷ hoang dã cùng sự khắc nghiệt của rừng rậm.

Để sống sót, từng đứa trẻ đều phải vận dụng tất cả tinh thần, ý chí và sức mạnh của mình. Lag.vn đã có một bài viết tóm tắt nội dung phần 1 cũng như spoiler The Promised Neverland season 2, bạn có thể xem thêm tại đây:

The Promised Neverland season 2 có gì "hot"? Spoiler nội dung Miền Đất Hứa Phần 2!

Tensei Shitara Slime Datta Ken season 2

Studio: 8bit.

Lịch công chiếu: 23 giờ, ngày 12 tháng 1.

Sau những câu chuyện khá tươi sáng ở phần 1, Tensei Shitara Slime Datta Ken season 2 sẽ đưa người xem đến với những nội dung đen tối hơn, bạo liệt hơn. Ta cũng sẽ được thấy quá trình biến chuyển thành ma vương của chàng slime Rimuru và cách anh ta đối đầu với các ma vương khét tiếng.

Dr.Stone: Stone Wars

Studio: TMS Entertainment.

Lịch công chiếu: tháng 1 năm 2021.

Tiếp nối nội dung phần đầu tiên, Dr.Stone: Stone Wars sẽ là cuộc chiến toàn lực giữa Senku, người mang chủ nghĩa khoa học và Tsukasa, chiến binh kiêu hãnh tôn sùng sức mạnh bạo lực. Phần anime này sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả những bài học thú vị cùng hàng loạt màn đối đầu vô cùng mãn nhãn. Bạn sẽ không thể biết được điều gì xảy ra tiếp theo đâu!

5-toubun No Hanayome season 2

Studio: Bibury Animation Studios.

Lịch công chiếu: tháng 1 năm 2021.

Tháng 1 năm sau, tựa anime hài tình cảm 5-toubun No Hanayome - Nhà Có 5 Nàng Tiên sẽ quay lại với phần hai. Theo những thông tin được tiết lộ trước đây, 5-toubun No Hanayome season 2 sẽ có kết thúc khác với manga gốc và đảm bảo "thỏa mãn" mong đợi từ khán giả.

(Còn tiếp...)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang