Attack On Titan The Final Season xác nhận thời gian phát hành chính thức vào tháng 12

Sau một thời gian dài phải thay đổi lịch chiếu, Attack On Titan phần cuối cùng đã sẵn sàng ra mắt khán giả vào cuối năm 2020.

Mới đây, đài truyền hình NHK đã liệt kê trong “Danh sách thay đổi lịch công chiếu của các chương trình trong nước nửa cuối năm 2020” rằng tựa anime Attack On Titan The Final Season (Đại chiến Titan phần cuối) vẫn có mặt trong năm nay. Cụ thể, phim sẽ chính thức phát hành vào lúc 12h10, thứ Hai ngày 7 tháng 10 (Giờ Nhật Bản).

Trước đó, Attack On Titan The Final Season dự kiến ra mắt vào tháng 10 cùng với các anime khác của mùa thu 2020. Tuy vậy, do ảnh hưởng từ việc thay đổi studio, chờ nội dung từ manga gốc cũng như sự hạn chế suất phát sóng do ảnh hưởng của COVID-19, phần cuối của Đại Chiến Titan đã bị dời lại.

Xem thêm: Giữa thời đại COVID-19, ngành công nghiệp Anime sống sót như thế nào?

Phía sản xuất cũng thông báo rằng một tập phim recap (tổng hợp nội dung) về nội dung của Attack On Titan season 3 sẽ được công chiếu vào mùa thu này.

Attack On Titan The Final Season xác nhận thời gian phát hành chính thức vào tháng 12

Sau khi chia tay Wit studio, Attack On Titan The Final Season đã được MAPPA đảm nhận. Đạo diễn Yuichiro Hayashi (Dorohedoro, Garo, Kakegurui) là người cầm trịch dự án. Hiroshi Seko (Ajin, Vinland Sagam Mob Psycho 100) sẽ quay lại để giám sát việc biên kịch nội dung. Tomohiro Kishi (Dorohedoro, 91 Days) đảm nhiệm việc thiết kế nhân vật. Hiroyuki Sawano và Kohta Yamamoto phụ trách hòa âm, sáng tác âm nhạc.

Sau cái kết của phần 3, mọi bí ẩn về Titan và đảo Paradis đã được giải đáp. Cuộc chiến tiếp theo sẽ là sự đối đầu giữa người dân đảo Paradis và quốc gia Marley. Zeke ở phần này lên kế hoạch dùng sức mạnh Titan Thủy Tổ để khiến cho cả dân tộc không còn khả năng sinh con đẻ cái nữa từ đó cho họ một “cái chết êm ái”. Eren cũng tham gia vào kế hoạch này với mong muốn đặt dấu chấm hết cho sự cai trị của Titan trong 2000 năm. Liệu họ có thành công? Liệu có kế hoạch nào khác đằng sau sự hợp tác của Eren? Hãy cùng đón chờ cái kết đầy bi ai và nước mắt của Attack On Titan vào tháng 12 năm nay.

Attack On Titan The Final Season xác nhận thời gian phát hành chính thức vào tháng 12 2

Một số hình ảnh được hé lộ trong Attack On Titan The Final Season

Được chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả Hajime Isayama, Attack On Titan đã gây được tiếng vang toàn cầu ngay khi vừa ra mắt. Hiện tại, anime có 3 phần cùng nhiều OVA, spin-off đã được phát hành. Attack On Titan The Final Season sẽ là phần phim cuối cùng kết thúc hành trình chiến đấu với Titan của Eren, Armin, Mikasa, Levi và những con dân khác của Paradis.

Xem thêm: Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 133: Levi đối đầu Eren. Kế hoạch của Armin bắt đầu!​​​​​​​

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang