Spoiler Kengan Omega chap 78: Nanh 8 đấm Hikaru cắm mặt, "Mày Biết Bố Mày Là Ai Chưa?"

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kengan Omega chap 78.

Spoiler Kengan Omega chap 78: Nanh 8 đấm Hikaru cắm mặt, Mày Biết Bố Mày Là Ai Chưa?

Trận chiến giữa Hikaru và Misasa tiếp diễn. Với uy thế của một "thiên tài thông thạo 7 tất cả võ thuật", Hikaru liên tục tung chiêu lấn lướt Nanh 8. Mặc sức cho Misasa tránh né, Hikaru vẫn nắm vào được áo của Misasa và xé tung nó lên.

Hành động của Hikaru khiến Misasa bị mất tập trung. Không để lỡ cơ hội, Nanh 6 vung tay đấm thật lực vào ngực đối thủ. Misasa kịp đưa tay đỡ nhưng vẫn bị ép đến sát mép sàn đấu.

Spoiler Kengan Omega chap 78: Nanh 8 đấm Hikaru cắm mặt, Mày Biết Bố Mày Là Ai Chưa?  2

Vòng bo đang ngày càng thu hẹp. Hikaru tiếp tục phô diễn kĩ năng của mình. Không chỉ đấm đơn thuần, hắn còn dùng đòn móc khiến má Misasa bị chém tóe máu. Nhận thấy đã đến lúc kết liễu đối thủ, Hikaru vào thế, chuẩn bị tung sát chiêu!

Ngay khoảnh khắc gần chạm đến đối thủ, Hikaru bỗng... cắm mặt xuống đất. Misasa đã lựa đúng thời điểm và phản công bằng một đấm cực mạnh! Trên khán đài, thành viên đội Tuyệt Diệt nói rằng: "Đừng vội xem thường Misasa. Chính những lúc này hắn ta mới là mạnh nhất. Hắn ta có tật xấu thích trêu đùa đối thủ cho đến lúc cuối mới ra tay".

Hikaru lập tức đứng lên. Hắn điên tiết rủa xả đối thủ của mình. Tuy võ mồm mạnh mẽ là thế nhưng thể chất của Hikaru lại đang chịu ảnh hưởng rất nghiêm trọng từ đòn đánh của Misasa. Cơ thể Hikaru đang không ngừng run lên.

Spoiler Kengan Omega chap 78: Nanh 8 đấm Hikaru cắm mặt, Mày Biết Bố Mày Là Ai Chưa?  3

Cuối chương truyện, Misasa cởi bỏ áo và khiêu khích Hikaru vài câu kiểu như: "Mày biết BỐ mày là ai chưa? Thằng cùi bắp?". Khác với vẻ ngoài mảnh khảnh, Misasa có thể hình cực kì săn chắc và cứng cáp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang