Spoiler One Piece chap 991: Zoro, X Drake đối đầu Apoo. Nekomamushi, Inuarashi lộ dạng Sulong

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của One Piece chap 991. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

Spoiler One Piece chap 991: Zoro, X Drake đối đầu Apoo. Nekomamushi, Inuarashi lộ dạng Sulong

Tiêu đề One Piece chap 991: Let Me Die.

Chương truyện mở đầu với phân cảnh tiếp nối nội dung trước đó. Sau khi nghe lời ngỏ ý muốn hợp tác của X Drake, Luffy đã không ngần ngại mà đồng ý ngay. Tuy vậy, Zoro, Jinbe và Franky cật lực phản đối chuyện đó. Họ hiểu rằng tên hải tặc kia nguy hiểm đến mức nào và không có lí do gì băng Mũ Rơm phải tiếp nhận hắn ta.

Trong lúc hỗn loạn, Ulti và Page One xuất hiện. Page One hóa khủng long, tấn công các samurai. Usopp từ xa sử dụng tuyệt chiêu "Ngôi sao xanh lá: Bom cỏ đầu lâu" tấn công hắn ta. Ulti thấy vậy liền chạy lại thì đụng mặt Nami.

Usopp vội nấp sau lưng Nami rồi nói rằng: "Có ngon thì bơi vào đây". Ulti và Page One sau đó bơi vào thật. Hai tên Tobi Roppo đuổi theo Nami và Usopp.

Cả ba tên Number đều đã bị hạ gục. Apoo, chỉ huy tạm thời của các Number xuất hiện. Hắn vừa khóc vừa thanh minh rằng những tên khổng lồ dễ thua vì đang say mà thôi. Ngay sau đó, Apoo sử dụng năng lực của mình đánh thức Number Hatcha. Tên này nhìn về phía Đại Tướng Franky tỏ vẻ thích thú. Nghe theo lời Jinbe, Franky bỏ chạy nhằm dụ tên này ra khỏi điểm nóng.

Drake bị Zoro ngăn cản. Trong lúc hai người đang đối đầu nhau, Apoo đang cố đánh thức các Number khác.Zoro và X Drake lao đến cản hắn lại. Tiếp đó, một loạt đạn bắn về phía cả hai người họ. Kẻ làm điều đó chính là Queen. Đòn tấn công của Queen khiến rất nhiều quân samurai bị thương. X Drake tỏ vẻ lo lắng bởi chất liệu đạn của Queen.

Spoiler One Piece chap 991: Zoro, X Drake đối đầu Apoo. Nekomamushi, Inuarashi lộ dạng Sulong 2

Phác thảo dạng Sulong của Nekomamushi và Inuarashi

Kaido sử dụng "Long Hống", kĩ năng hủy diệt bậc nhất của hắn, bắn thẳng về phía Cửu Hồng Bao. Không chút do dự, Kinemon tiến lên và vung kiếm, chắn hoàn toàn đòn tấn công. Kĩ thuật y vừa sử dụng rất giống với lúc ở Punk Hazard.

Chương truyện kết thúc với câu thoại tương tự với tiêu đề cùng câu chuyện liên quan đến sự hi sinh trên danh nghĩa gia thần lãnh chúa Kozaki Oden.

Tuần sau One Piece vẫn có chương mới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang