Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 65: Giải trừ bản năng vô cực, Goku solo Moro

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 65, tóm tắt nội dung chap 64: Ngay lúc chuẩn bị kết liễu Moro, Goku lại hành động một cách kì quặc. Không lẽ Kakarot định giải trừ bản năng vô cực để đối đầu Moro hay chăng?

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 64

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 65: Giải trừ bản năng vô cực, Goku solo Moro

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 64: Son Goku, tuần tra viên ngân hà.

Trong chương trước, Merus đã hi sinh để bảo vệ sự bình yên của ngân hà. Nhiều chiếc phi thuyền của tuần tra thiên hà đang cùng bay về một chỗ.

Cái chết của Merus đã khiến Goku nhận ra thêm một chân lí (cũng) mới: Merus không chỉ chiến đấu cho riêng mình. Anh ấy chiến đấu vì mọi người. Đây là bài học cực kì quan trọng mà Merus đã để lại cho Goku. Whis và Beerus đang quan sát từ xa. Beerus hỏi liệu Goku sẽ làm gì. Whis đáp lời rằng mọi chuyện xảy ra tiếp theo sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc của Goku. 

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super chap 64 và 7 trang bản thảo về trận đấu giữa Goku và Moro

Goku tức giận vì bản thân yếu ớt, liên tục để nhiều người khác phải bảo vệ mình. Đột nhiên, Goku trấn tĩnh lại và hỏi Jaco rằng vì sao cậu tham gia đội tuần tra thiên hà. Jaco đáp rằng: "Tất nhiên là để bảo vệ vũ trụ rồi. Với cả đồng phục cũng ngầu nữa."

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 65: Giải trừ bản năng vô cực, Goku solo Moro 2

Mặt Goku tỉnh táo lại. Anh nói rằng mình sẽ là "Người bảo vệ" của vũ trụ này và tuyệt đối sẽ không để Moro tàn phá thêm phút giây nào nữa. Với cơ thể đã được chữa trị hoàn toàn, Goku tập trung sức mạnh, biến hình thành dạng "bản năng vô cực" trước sự ngỡ ngàng của Moro. Khác với lần trước, sóng xung kích tỏa ra từ Goku giờ đây cực kì mãnh liệt!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 65: Giải trừ bản năng vô cực, Goku solo Moro 3

Moro vung tay định tấn công thế nhưng hoàn toàn bị Goku khống chế. Moro sau đó lấy lại bình tĩnh, quay ngược lại tấn công Goku. Mặc dù dùng cả hai tay liên tục đấm không ngừng nghỉ, Moro không thể chạm vào Goku. Chỉ bằng một tay (thậm chí không thèm nhìn), Goku đã hóa giải mọi đòn đánh từ đối thủ.

Moro trở nên tức giận. Hắn bộc phát sức mạnh một cách điên cuồng rồi xông thẳng về phía Goku. Goku đưa tay ra trước mặt, nâng đối thủ lên rồi lấy đà phóng tới, đấm thẳng vào bụng hắn. Đòn đánh khiến Moro bay tít lên không trung. Dư chấn của cú đánh khiến toàn bộ hành tinh rung chuyển dữ dội!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 65: Giải trừ bản năng vô cực, Goku solo Moro 4

Moro tỏ vẻ cực kì đau đớn. Hắn điên cuồng tàn phá mọi thứ xung quanh. Goku tiến tới tung một đá vào bụng Moro, khiến tên ác nhân lún sâu vào vách đá. Chương truyện kết thúc với việc Beerus bỗng thấy có điều gì đó không ổn đang diễn ra.

Xem thêm: Top 10 manga Jump cực đỉnh nhưng không phải Weekly Shonen Jump như One Piece hay Naruto

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 65

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 65: Giải trừ bản năng vô cực, Goku solo Moro 5

Dự cảm của Beerus có lẽ liên quan đến câu nói của Goku: "Hãy để tôi chiến đấu với hắn như một người thường". Có vẻ Goku đang định giải trừ trạng thái bản năng vô cực để solo võ thuật với Moro!

Ngựa quen đường cũ, Goku vẫn quá quan tâm tới việc thi đấu mà quên đi vận mệnh thế giới hay chăng? Dù sao thì Moro cũng đã quá yếu sau hàng tấn đòn công hiểm hóc nên dù đánh thường Goku vẫn có tỉ lệ thắng rất cao.

Có vẻ Goku không hề có ý định giết đối thủ. Việc anh xé áo và đòi chiến với Moro như một người thường đã thể hiện việc đó. Với bản tính của mình, khả năng cao Goku cũng sẽ rời khỏi đội tuần tra ngân hà.

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 65

Dragon Ball Super chap 65 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 10. Thông tin spoiler cùng bản thảo sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang