Dự đoán spoiler Boruto chap 51: Boruto solo Isshiki. Bí ẩn sức mạnh Karma được tiết lộ

Dự đoán spoiler Boruto chap 51, tóm tắt nội dung chap 50: Sau một hồi giao đấu, Boruto là người duy nhất đủ sức đối đầu Isshiki. Tại sao tên Otsutsuki không thể giết con trai Naruto?

Tóm tắt nội dung Boruto chap 50

Dự đoán spoiler Boruto chap 51: Boruto solo Isshiki. Bí ẩn sức mạnh Karma được tiết lộ

Tiêu đề Boruto chap 50: Potential Value.

Cuộc với Isshiki tiếp diễn. Naruto hỏi rằng: "Con ơi mình ở đâu thế?". Boruto đáp rằng cậu cũng không rõ. Boruto chỉ bắt chước các Otsutsuki, sử dụng Karma để dịch chuyển.

Isshiki bắt đầu hành động. Hắn lao đến, tóm lấy Boruto và đưa cậu lên không trung. Isshiki nói rằng quá trình chuyển hóa trong Boruto đang diễn ra nhanh hơn những gì hắn nghĩ. Hiện tại, Boruto đã có thể sử dụng 80% sức mạnh của các Otsutsuki. Isshiki đe dọa Boruto, ép cậu bộc lộ sức mạnh trước hắn.

Dự đoán spoiler Boruto chap 51: Boruto solo Isshiki. Bí ẩn sức mạnh Karma được tiết lộ 2

Sasuke lập tức can thiệp. Anh dịch chuyển Boruto xuống đất và lao vào tấn công Isshiki bằng Chidori. Isshiki dễ dàng ngăn chặn và đá bay Sasuke sang một bên. Isshiki sau đó tiến về phía Boruto. Naruto sử dụng tiên thuật đối đầu với Isshiki.

Dự đoán spoiler Boruto chap 51: Boruto solo Isshiki. Bí ẩn sức mạnh Karma được tiết lộ 3

Kawaki đột ngột tỉnh lại. Cậu nhìn quanh tìm kiếm Naruto, Boruto nhưng không thấy đâu. Kawaki cho rằng tất cả đã dịch chuyển sang một không gian khác giống như cuộc chiến lần trước. Amado nói rằng cậu đang ở nơi an toàn nên không phải lo lắng. Ông ta cũng nói rằng chỉ cần Kawaki không bị tìm ra trong vài ngày nữa, Isshiki sẽ chết và tất cả mọi người đều an toàn.

Chương truyện tiếp diễn với cuộc đối đầu giữa Naruto và Isshiki. Naruto tạo Rasengan toan tấn công nhưng đã bị vô hiệu hóa bởi sức mạnh của Isshiki. Không ngừng lại, Đệ Thất tạo nên những cánh tay khổng lồ, liên tục đấm vào đối thủ. Tuy vậy, Isshiki vẫn không hề hấn gì. Hắn dịch chuyển lên trên Naruto và đá cậu xuống đất.

Dự đoán spoiler Boruto chap 51: Boruto solo Isshiki. Bí ẩn sức mạnh Karma được tiết lộ 4

Rút kinh nghiệm từ lần trước, Naruto tạo nên các phân thân ảnh tấn công Isshiki. Sasuke cũng đã tỉnh lại và lao đến từ sau lưng isshiki. Hiểu ý đồng đội, Naruto tóm chặt lấy Isshiki, tạo cơ hội cho Sasuke tung Chidori vào đối thủ.

Ngay lúc nguy cấp, Isshiki triệu hồi lên những khối vuông khổng lồ, tiêu diệt tất cả các phân thân của Naruto và biến mất khỏi tầm quan sát của hai nhẫn giả. Tên Otsutsuki sau đó cầm gậy tấn công Sasuke. Hắn muốn kết liễu truyền nhân tộc Uchiha!

Dự đoán spoiler Boruto chap 51: Boruto solo Isshiki. Bí ẩn sức mạnh Karma được tiết lộ 5

Isshiki rút kiếm của Sasuke lên và định đâm chết anh. Ngay lúc đó, Boruto bay đến, ôm lấy Sasuke, tạo nên một làn khói mù rồi dịch chuyển bản thân và thầy mình đến nơi an toàn. Có vẻ cậu bé đã học được cách điều khiển Karma nhuần nhuyễn hơn trước.

Isshiki sau đó đối thoại với Boruto. Boruto thể hiện rõ quyết tâm đánh bại tên Otsutsuki. Cậu nhận ra rằng Isshiki không thể giết cậu. Chương truyện kết thúc tại đây.

Xem thêm: Top 10 manga Jump cực đỉnh nhưng không phải Weekly Shonen Jump như One Piece hay Naruto

Dự đoán spoiler Boruto chap 51

Dự đoán spoiler Boruto chap 51: Boruto solo Isshiki. Bí ẩn sức mạnh Karma được tiết lộ 6

Theo như Amado, Boruto có tiềm năng phát triển cực kì lớn và là chìa khóa rất quan trọng để chiến thắng Isshiki. Với việc Isshiki không thể (hoặc không dám) giết Boruto, rất có khả năng hắn đang có một mưu đồ nào đó đáng sợ hơn: kích thích sự chuyển hóa trong Boruto để hồi sinh Momoshiki?

Theo diễn biến trận đấu, Boruto sẽ là người đối đầu Isshiki trong chương tới. Với Karma cùng tiềm năng của mình, Boruto sẽ có thể chiến đấu với tên Otsutsuki. Dù gì cậu cũng là nhân vật chính của Boruto nên nếu có solo 1 - 1 với trùm cuối thì cũng... hợp lí.

Isshiki hẳn vẫn đang che giấu nhiều mưu đồ khác. Trong lúc đối đầu Boruto, có thể hắn ta sẽ nói thêm về chúng.

Thời gian ra mắt Boruto chap 51

Boruto chap 51 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang