Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 285: Deku gãy hai tay,Shigaraki vẫn chưa gục ngã!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 285, tóm tắt nội dung chap 284: mặc kệ mọi thương tổn của bản thân, Deku quyết tâm đấm sấp mặt tên ác nhân Shigaraki. Liệu hai cánh tay của Deku có bị hủy hoàn toàn luôn hay không?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 284

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 285: Deku gãy hai tay,Shigaraki vẫn chưa gục ngã!

Tiêu đề My Hero Academia chap 284: Deep Blue Battle.

Deku hiểu rằng nếu để Shigaraki chạm mặt đất, mọi thứ sẽ chấm hết. Hiện tại, Deku là người duy nhất có thể khống chế hắn ta vậy nên cậu dốc toàn lực giữ hắn trên không trung sau đó thả tất cả những người còn lại xuống đất.

Để đảm bảo an toàn, Deku nói rằng các anh hùng hãy nhanh chóng đưa Gran Torino và Aizawa đến nơi cấp cứu ngay lập tức. Todoroki được Endeavor ra hiệu chữa trị cho những người bị thương. Bakugo hét lên rằng cậu muốn trợ giúp nhưng Deku đã phản kháng lại.

Về phía Aizawa, tình hình của ông có vẻ đang cực kì tệ. Nếu không được chữa trị kịp thời, khả năng rất cao Aizawa sẽ hi sinh. Rock Lock cùng Manual nhanh chóng đưa ông ra khỏi cuộc chiến, tìm đến đội cứu thương.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 285: Deku gãy hai tay,Shigaraki vẫn chưa gục ngã! 2

Một đoạn hồi tưởng của Deku hiện ra. Tại trường UA, Deku đang được Uraraka hướng dẫn cách để lơ lửng trên không. Trong thời gian này, Deku đã cố gắng vận dụng sức mạnh bộc phá từ One For All để tạo nên chuyển động nhanh nhạy hơn trên không trung.

Trong lúc đó, Bakugo và All Might đã trò chuyện với nhau. Bakugo nhận ra rằng có bí ẩn gì đó về One For All mà All Might vẫn chưa tiết lộ. Vị anh hùng trả lời rằng ông vẫn chưa thật sự hiểu được nó nên chưa vội nói nó với ai. Ông cho rằng nếu nói ra sẽ gây nên sự hoang mang không đáng có. Cuộc trò chuyện kết thúc với những suy tư của Bakugo dành cho Deku. Hóa ra suốt bao lâu nay, Bakugo vẫn luôn lo lắng và dõi theo người bạn của mình.

Chương truyện tiếp diễn với cuộc chiến. Có vẻ Deku đã thành thục chuyển động tức thời. Cậu phóng thẳng về phía Shigaraki, đồng thời kéo hắn về phía mình bằng Black Whip. Deku sau đó kích hoạt 100% sức mạnh One For All để tấn công. Cậu tung một sút thật mạnh vào cơ thể Shigaraki, khiến hắn bị thương rất nặng. Cùng lúc đó, Bakugo và Endeavor cũng đang chuẩn bị tiến lên không trung.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 285: Deku gãy hai tay,Shigaraki vẫn chưa gục ngã! 3

Cơ thể Shigaraki đang tới giới hạn và khả năng phục hồi đang hoạt động chậm dần đi. Nhận ra cơ hội chiến thắng của mình, Deku tiếp tục tấn công. Cánh tay trái của cậu ta đã gãy nát do những đòn đánh trước đó nhưng Deku vẫn không chịu dừng lại. Dồn toàn lực vào nắm tay phải, Deku quyết kết liễu Shigaraki. Chương truyện kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 285

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 285: Deku gãy hai tay,Shigaraki vẫn chưa gục ngã! 4

Như trước đây đã được cánh báo, cánh tay Deku sẽ hoàn toàn bị hủy hoại nếu cậu tiếp tục sử dụng nó quá đà. Với những gì đã thể hiện trong chương 284, ta có thể chắc chắn rằng cả hai tay của Deku đều đã bị tổn thương nghiêm trọng. Khả năng rất cao cậu sẽ không cử động được chúng một lần nào nữa!

Shigaraki hẳn vẫn chưa gục hoàn toàn. Hắn sẽ tìm cách phản công Deku. Bakugo cùng Endeavor sẽ can thiệp ngay lúc đó. Rất có thể một trong hai người này sẽ bị Shigaraki bắn đạn ức chế năng lực vào người.

Gigantomachia sẽ sớm xuất hiện và mang Shigaraki đi. Cả hai bên đều đã chịu tổn thất không nhỏ và Shigaraki cần thêm thời gian để phục hồi năng lực của hắn ta.

Aizawa và Gran Torino sẽ vẫn sống. Todoroki có thể cầm máu cho họ, câu thêm thời gian cho đội cứu thương. Nếu có ai phải hi sinh, khả năng cao đó chính là Gran Torino. Khi việc đó xảy ra, vị anh hùng già sẽ kể những câu chuyện về sư phụ All Might cho Deku nghe.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 285

My Hero Academia chap 285 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang