Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 78: Hikaru gáy tưng bừng, Misasa thể hiện bản lĩnh Nanh 8

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 78, tóm tắt nội dung chap 77: Hikaru đang liên tục áp đảo. Liệu Nanh 8 sẽ làm gì để khóa mõm cũng như đánh bại tên phản bội này?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 77

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 78: Hikaru gáy tưng bừng, Misasa thể hiện bản lĩnh Nanh 8

Nanh 6 - Kẻ phản bội Hikaru và Nanh 8 Misasa đã được xác nhận sẽ là đấu sĩ của trận chiến chạy bo. Cả hai đều đã vào thế, chuẩn bị chiến đấu.

Hikaru không ngừng bỡn cợt và xem thường đối thủ của mình. một đoạn hồi tưởng về quá khứ của tên phản bội này xuất hiện. Đấy là khoản thời gian khi hắn vẫn còn đang phục vụ Metsudo. Dù chưa rõ nguồn cơn gì khiến Hikaru phản bội nhưng hắn có vẻ rất cay cú Metsudo và các vệ sĩ của ông. Trên khán đài, Metsudo cũng đã có mặt để xem các thủ hạ của mình tiêu diệt tên phản tặc.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 78: Hikaru gáy tưng bừng, Misasa thể hiện bản lĩnh Nanh 8 2

Chương truyện tiếp tục với trận đấu. Ngay khi trọng tài tuyên bố bắt đầu, Hikaru đã lao thẳng tới tung quyền vào Misasa. Misasa né nhẹ. Hikaru tận dụng cơ hội húc người toan đẩy đối thủ ra khỏi vòng.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 78: Hikaru gáy tưng bừng, Misasa thể hiện bản lĩnh Nanh 8 3

Misasa tuy có vẻ bị áp đảo nhưng vẫn rất bình tĩnh. Anh nhanh chóng lấy lại thăng bằng và liên tục đỡ thành công đòn đánh từ Hikaru. Dù vậy, do chênh lệch thể trạng, cơ thể Misasa đang dần tiến đến rìa võ đài.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 78: Hikaru gáy tưng bừng, Misasa thể hiện bản lĩnh Nanh 8 4

Với mong muốn đè bẹp đối thủ, Hikaru tung chưởng quyết đẩy văng Nanh 8 khỏi sàn đấu. Misasa nhanh chóng né đòn bằng một kĩ thuật khá lạ. Anh lập tức vòng ra sau Hikaru và tấn công hắn ta nhưng thất bại. Hikaru đã kịp quay người phản đòn.

Đòn đánh của Hikaru khiến nút áo và ngực Misasa bị giật tung lên. Hikaru đang bắt đầu thể hiện độc chiêu của mình! Chương truyện kết thúc với câu nói của Hikaru "Chắc mày quên tao là thiên tài võ thuật đúng không? Mày biết bố mày là ai chưa?" (hoặc gì đó đại loại thế).

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 78

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 78: Hikaru gáy tưng bừng, Misasa thể hiện bản lĩnh Nanh 8 5

.Khi nghe Ouma nói về cách đánh của Hikaru, Agito đã không nói gì cả. Có vẻ như anh ta biết rằng tên phản bội kia vẫn đang giấu bài. Hikaru thực sự là kẻ có thực lực chứ không chỉ có võ mồm.

Theo cách đánh, có thể thấy Hikaru chỉ đang chăm chăm đẩy đối thủ khỏi vòng đấu. Rõ ràng Hikaru đang chiến đấu một cách rất có tính toán. Trong chương tới, hắn sẽ còn gây ra áp lực cho Misasa.

Về phía Nanh 8, từ đầu đến giờ anh cũng chỉ toàn tránh né. Hẳn Misasa đang để đối thủ khinh địch và chờ thời cơ phản công.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 78

Kengan Omega chap 78 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang