Dự đoán spoiler Monster #8 chap 12: Hibino cùng đồng đội đụng độ siêu Kaiju!

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 12, tóm tắt nội dung chap 11: Sau hai tháng luyện tập, cuối cùng nhiệm vụ đầu tiên đã đến. Liệu Hibino cùng các tân binh sẽ phải đối đầu loại Kaiju đáng sợ nào đây?

Tóm tắt nội dung Monster #8 chap 11

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 12: Hibino cùng đồng đội đụng độ siêu Kaiju!

Tiêu đề Monster #8 chap 11: Still Just At The Starting Line.

Hai tháng sau.

Chương truyện bắt đầu với khung cảnh Reno đang luyện tập bắn súng. Sau nhiều nỗ lực, cậu đã có thể tận dụng 18% sức mạnh từ bộ giáp chiến đấu. Ngoài cậu ra, các tân binh khác cũng đang luyện tập rất cật lực.

Trong số các tân binh, Kikoru là người có kết quả vượt trội nhất. Cô nàng cũng đã tăng mức đồng nhất từ 45% lên 55%, trở thành tân binh mạnh nhất lực lượng.

Về phía Hibino, anh cũng đã có tiến bộ hơn trước khi từ 0% lên... 1%. Đội trưởng Hoshina nói rằng nếu cứ ở mức như thế này, Hibino sẽ sớm bị sa thải trong 3 tháng nữa.

Câu chuyện tiếp diễn với khung cảnh trong nhà tắm. Các tân binh đang cùng ngâm nước nóng với nhau và chia sẻ lí do họ tham gia lực lượng. Không ngoài dự đoán, phần lớn đều vì hâm mộ và yêu mến Ashiro.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 12: Hibino cùng đồng đội đụng độ siêu Kaiju! 2

Không khí đang rất hòa nhã bỗng chốc thay đổi ngay khi Hibino nói rằng Ashiro là bạn thanh mai trúc mã của anh. Họ đè Hibino ra và tra hỏi anh tất tần tật mọi thứ về Ashiro Mina.

Buổi tối, sau khi tất cả đã ngủ, Hibino vẫn chăm chỉ học tập nhằm nạp thêm kiến thức. Hoshina thấy vậy liền nhắc nhở anh nhưng sau đó đã để Hibino tiếp tục làm việc bởi anh nhận ra quyết tâm mãnh liệt từ Hibino.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 12: Hibino cùng đồng đội đụng độ siêu Kaiju! 3

Trong những trang cuối cùng, thông báo Kaiju xuất hiện đột ngột vang lên. Tất cả các tân binh nhanh chóng chuẩn bị và tiến đến hiện trường. Đây sẽ là nhiệm vụ đầu tiên của họ và cũng là cơ hội để Hibino chứng tỏ năng lực của mình!

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 12

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 12: Hibino cùng đồng đội đụng độ siêu Kaiju! 4

Khả năng rất cao nhiệm vụ lần này có liên quan đến tên quái vật hình người xuất hiện trong những chương trước. Với một kẻ khao khát mang lại sự hỗn loạn như hắn, hai tháng qua là thời gian chịu đựng quá dài. Rất có thể hắn đã tận dụng cơ hội tiếp cận các Kaiju rồi kết hợp chúng lại để tạo nên một quái vật mạnh mẽ hơn.

Theo cách phát triển mạch truyện của Monster #8, trong chương sau Hibino sẽ chỉ đóng vai trò hỗ trợ chứ chưa được thể hiện nhiều. Thay vào đó, các tân binh sẽ là những nhân tố chính đối đầu với Kaiju.

Hai tháng qua, Hibino đã trui rèn rất nhiều cả về sức khỏe lẫn kiến thức. Có thể lần này, anh sẽ lại tiếp tục chỉ ra những yếu điểm của Kaiju, giúp đồng đội hạn chế hiểm nguy.

Thời gian ra mắt Monster #8 chap 12

Tuần sau truyện sẽ tạm nghỉ theo lịch định kì. Monster #8 chap 12 dự kiến phát hành tối muộn ngày 1 tháng 10. Thông tin dự đoán, spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Top 10 manga Jump cực đỉnh nhưng không phải Weekly Shonen Jump như One Piece hay Naruto

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang