Spoiler Dragon Ball Super chap 64: Sử dụng "bản năng vô cực", Goku đấm Moro không trượt phát nào

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Dragon Ball Super chap 64: Goku hoàn toàn áp đảo Moro nhờ chiêu thức "bản năng vô cực"!

Spoiler Dragon Ball Super chap 64: Sử dụng bản năng vô cực , Goku đấm Moro không trượt phát nào

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 64: Son Goku, tuần tra viên ngân hà.

Trong chương trước, Merus đã hi sinh để bảo vệ sự bình yên của ngân hà. Nhiều chiếc phi thuyền của tuần tra thiên hà đang cùng bay về một chỗ.

Cái chết của Merus đã khiến Goku nhận ra thêm một chân lí (cũng) mới: Merus không chỉ chiến đấu cho riêng mình. Anh ấy chiến đấu vì mọi người. Đây là bài học cực kì quan trọng mà Merus đã để lại cho Goku. Whis và Beerus đang quan sát từ xa. Beerus hỏi liệu Goku sẽ làm gì. Whis đáp lời rằng mọi chuyện xảy ra tiếp theo sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc của Goku. 

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super chap 64 và 7 trang bản thảo về trận đấu giữa Goku và Moro

Goku tức giận vì bản thân yếu ớt, liên tục để nhiều người khác phải bảo vệ mình. Đột nhiên, Goku trấn tĩnh lại và hỏi Jaco rằng vì sao cậu tham gia đội tuần tra thiên hà. Jaco đáp rằng: "Tất nhiên là để bảo vệ vũ trụ rồi. Với cả đồng phục cũng ngầu nữa."

Mặt Goku tỉnh táo lại. Anh nói rằng mình sẽ là "Người bảo vệ" của vũ trụ này và tuyệt đối sẽ không để Moro tàn phá thêm phút giây nào nữa. Với cơ thể đã được chữa trị hoàn toàn, Goku tập trung sức mạnh, biến hình thành dạng "bản năng vô cực" trước sự ngỡ ngàng của Moro. Khác với lần trước, sóng xung kích tỏa ra từ Goku giờ đây cực kì mãnh liệt!

Spoiler Dragon Ball Super chap 64: Sử dụng bản năng vô cực , Goku đấm Moro không trượt phát nào 2

Moro vung tay định tấn công thế nhưng hoàn toàn bị Goku khống chế. Anh nâng đối thủ lên rồi lấy đà phóng tới, đấm thẳng vào bụng hắn. Đòn đánh khiến Moro bay tít lên không trung.

Moro sau đó lấy lại bình tĩnh, quay ngược lại tấn công Goku. Mặc dù dùng cả hai tay liên tục đấm không ngừng nghỉ, Moro không thể chạm vào Goku. Chỉ bằng một tay (thậm chí không thèm nhìn), Goku đã hóa giải mọi đòn đánh từ đối thủ.

Spoiler Dragon Ball Super chap 64: Sử dụng bản năng vô cực , Goku đấm Moro không trượt phát nào 3

Goku sau đó tung một đá vào bụng Moro, khiến tên ác nhân lún sâu vào vách đá. Goku sau đó xé áo nói rằng mình sẽ đảm nhiệm trọng trách bảo vệ mọi người. Chương truyện kết thúc với việc Beerus bỗng thấy có điều gì đó khả nghi đang diễn ra.

Xem thêm: Top 10 manga Jump cực đỉnh nhưng không phải Weekly Shonen Jump như One Piece hay Naruto

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang