Spoiler Boruto chap 50: Naruto, Sasuke tác chiến nhưng không hiệu quả. Boruto cân Isshiki!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Boruto chap 50: Có vẻ Boruto đang phải gánh hai vị nhẫn giả nổi tiếng trên đôi vai của mình và chiến đấu với Isshiki.

Spoiler Boruto chap 50: Naruto, Sasuke tác chiến nhưng không hiệu quả. Boruto cân Isshiki!

Tiêu đề Boruto chap 50: Utility Value.

Kawaki đột ngột tỉnh lại. Cậu nhìn quanh tìm kiếm Naruto, Boruto nhưng không thấy đâu. Kawaki cho rằng tất cả đã dịch chuyển sang một không gian khác giống như cuộc chiến lần trước.

Chương truyện tiếp diễn với cuộc đối đầu giữa Naruto, Sasuke, Boruto và Isshiki. Naruto sử dụng tiên thuật, lao lên đối đầu với Isshiki. Rút kinh nghiệm từ lần trước, Naruto cũng tạo thêm các phân thân ảnh hỗ trợ tấn công và làm phân tâm đối thủ.

Ngay khi tiếp cận được Isshiki, Naruto đưa tay tóm chặt hắn ta, tạo cơ hội cho Sasuke tung đòn. Hiểu ý đồng đội, Sasuke vận Chidori với âm mưu tặng cho tên Otsutsuki một lỗ giữa ngực. Kế hoạch tác chiến có vẻ đang vận hành khá hiệu quả!

Spoiler Boruto chap 50: Naruto, Sasuke tác chiến nhưng không hiệu quả. Boruto cân Isshiki! 2

Thế nhưng, ngay lúc sắp trúng đòn, Isshiki đã vụt thoát khỏi Naruto và tặng cho ngài Đệ Thất một đá cắm mặt xuống đất. Isshiki sau đó quay sang đánh gục Sasuke. Hắn rút ra một thanh gậy đen dài rồi dùng nó quật thẳng vào mặt chàng nhẫn giã.

Isshiki rút kiếm của Sasuke lên và định đâm chết anh. Ngay lúc đó, Boruto bay đến, ôm lấy Sasuke, tạo nên một làn khói mù rồi dịch chuyển bản thân và thầy mình đến nơi an toàn. Có vẻ cậu bé đã học được cách điều khiển Karma nhuần nhuyễn hơn trước.

Isshiki sau đó đối thoại với Boruto. Boruto thể hiện rõ quyết tâm đánh bại tên Otsutsuki. Cậu cũng nói rằng mình sẽ không để Karma kiểm soát. Chương truyện kết thúc tại đây.

Xem thêm: Top 10 manga Jump cực đỉnh nhưng không phải Weekly Shonen Jump như One Piece hay Naruto

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang