Khi các nhân vật Animal Crossing: New Horizons bị Among Us "nhập"

Sẽ thế nào nếu Animal Crossing có lối chơi giống với tựa game Animal Crossing đang "nổi đình nổi đám" hiện nay? Đoạn video sau sẽ cho chúng ta câu trả lời

Sau một sự nổi lên gần đây, Among Us đã trở thành chủ đề trong mọi cuộc nói chuyện, và rất nhiều người tỏ ra yêu thích tựa game dựa trên sự lừa dối này. Bất kì trò chơi nào với sự phổ biến đó đều sẽ không thể tránh khỏi việc "được" chế ảnh và vô số hình thức chỉnh sửa khác, điển hình như sự kết hợp hài hước giữa Among Us với Animal Crossing: New Horizons trong đoạn clip bên dưới đây. Tài khoản Twitter với tên gọi CzarDB đã chia sẻ một đoạn video pha trộn lối chơi của Among Us vào các nhân vật trong Animal Crossing: New Horizons. Trong video, nhân vật Villager vô tình thấy Gulliver sau khi anh ta dạt vào bờ biển, và quyết định báo cáo tìm thấy xác chết.

Điều này dẫn đến một cuộc thảo luận giữa các nhân vật trong Animal Crossing, với những tiếng nói chuyện ồn ào không thể lẫn vào đâu được. Tựa game Among Us ra mắt 2 năm trước trên PC và các thiết bị di động, nhưng trong vài tuần trở lại đây, vô số các streamer nổi tiếng trên Twitch, bao gồm Ninja, và các YouTuber khác đã bắt đầu trải nghiệm nó, dẫn đến một sự phổ biến bùng nổ. Among Us có rất nhiều nét tương đồng với các trò chơi Ma Sói hoặc Mafia, trong đó người chơi được giao cho một trong hai vai trò, Kẻ Mạo Danh hoặc dân thường. Kẻ Mạo Danh có vẻ ngoài giống như người chơi bình thường, nhưng sẽ có nhiệm vụ trừ khử những người còn lại trong lúc giả làm cộng sự của họ để tránh bị loại trừ.

Khi các nhân vật Animal Crossing: New Horizons bị Among Us nhập

Sau khi tìm thấy xác chết và kêu gọi một cuộc họp, người chơi sẽ thảo luận và buộc tội lẫn nhau dựa trên những hành vi đáng ngờ, và có thể bình chọn loại bỏ một người chơi bất kì nếu cảm thấy họ là Kẻ Mạo Danh. Khá hợp lý khi tạo nên một phiên bản crossover giữa hai trong số các tựa game phổ biến nhất năm 2020, ngay cả khi Among Us vốn không phải game ra mắt năm nay. Giống như Animal Crossing từng rất phổ biến từ khi ra mắt vào tháng 3, Among Us đã có được vị thế của một hiện tượng mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Lúc này, Among Us đang là tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch, với hơn 200 ngàn lượt xem và 1 triệu người theo dõi.

Khi các nhân vật Animal Crossing: New Horizons bị Among Us nhập  2

Hãng phát triển InnerSloth từng chia sẻ trong một dòng Tweet rằng Among Us đã đạt số lượng 1,55 triệu người chơi đồng thời, con số mà đội ngũ phát triển chưa hề nghĩ tới. Sau sự phổ biến đầy bất ngờ này, InnerSloth cho biết quá trình phát triển Among Us 2 đã chính thức bắt đầu. Tựa game tiếp theo dự kiến sẽ hỗ trợ 12 đến 15 người, và bổ sung thêm các vai trò mới, bản đồ mới và chế độ mới cho người hâm mộ. Game hiện đang phát hành trên PC và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang