NTN tuyên bố comeback Youtube sau 30 ngày, mục tiêu là đạt được nút Kim Cương danh giá

Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng thì NTN cũng đã thông báo rằng anh sẽ quay trở lại với một gương mặt hoàn toàn khác hẳn trước đây

Cái tên NTN có lẽ không còn quá xa lạ đối với cộng đồng Youtube, đặc biệt là khi anh chàng này là một trong những người tiên phong trong phong trào thực hiện những video clip phản cảm, những thử thách có phần vô nghĩa nhưng lại nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Việt Nam.

Sau một thời gian dài tuyên bố giải nghệ, ngừng hoàn toàn những hoạt động trên Youtube thì mới đây anh chàng NTN này lại tuyên bố rằng bản thân đang chuẩn bị cho đợt comeback tiếp theo với mục đích chinh phục nút Kim Cương của Youtube. Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà NTN tuyên bố giải nghệ rồi lại comeback một khoảng thời gian sau đó.

NTN khẳng định sẽ chính thức quay trở lại sau 30 ngày với một hình ảnh khác, fan hò nhau ủng hộ huyền thoại giật nút kim cương Youtube - Ảnh 1.

NTN vừa thông báo việc sẽ quyết tâm trở lại để chinh phục nút kim cương của Youtube

Dù vậy thì người hâm mộ của anh chàng này vẫn cảm thấy vô cùng phấn khích, đồng thời kêu gọi nhau để hỗ trợ cho "thần tượng" của mình có một pha comback hoành tráng nhằm chạm tay được đến nút Kim Cương của Youtube. Đây cũng là một điều dễ hiểu khi mà so với những lần giải nghệ trước thì lần này NTN đã biến mất khỏi Internet trong một khoảng thời gian khá dài.

Trong đoạn video mới nhất của NTN mang tên: "NTN - Comeback Chinh Phục Nút Kim Cương (THE DIAMOND PLAY BUTTON)" thì anh chàng Youtuber này đã mạnh mẽ tuyên bố với người hâm mộ của mình rằng anh sẽ trở lại một cách mạnh mẽ sau 30 ngày nữa. Mốc thời gian 30 ngày được NTN giải thích là để anh có thêm thời gian chuẩn kỹ càng và chu đáo nhất cho lần quay trở lại này.

NTN cũng hé lộ với người xem của mình rằng lần comeback này rất đặc biệt và mọi người sẽ nhìn thấy được hình ảnh của một NTN hoàn toàn khác so với trước đây.

NTN khẳng định sẽ chính thức quay trở lại sau 30 ngày với một hình ảnh khác, fan hò nhau ủng hộ huyền thoại giật nút kim cương Youtube - Ảnh 2.

NTN trong video mới, khẳng định sẽ chính thức quay lại sau 30 ngày

Nếu đúng như những gì mà NTN hé lộ với người hâm mộ thì màn quay trở lại này của anh sẽ có nhiều lý do để mà cộng đồng mạng trông đợi. Và dù cho "thần tượng" của mình vẫn chưa trở lại thì người hâm mộ đã có khá nhiề động thái để ủng hộ anh chàng Youtuber này. Cụ thể nhất đó là NTN cũng cảm thấy khá sốc khi chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi mà kênh Youtube của anh đã có thêm gần 100.000 lượt subs mới.

NTN khẳng định sẽ chính thức quay trở lại sau 30 ngày với một hình ảnh khác, fan hò nhau ủng hộ huyền thoại giật nút kim cương Youtube - Ảnh 3.

Chỉ trong 3 ngày sau khi thực hiện clip review nhà mới, NTN đã có thêm 80.000 subs mới

Ở thời điểm hiện tại thì kênh Youtube của NTN đã đạt được con số 8,91 triệu lượt subs và cũng rất gần đến với điều kiện để đạt được nút Kim Cương (10 triệu lượt subs) rồi. Nếu như NTN vẫn tiếp tục được ủng hộ bởi cộng đồng mạng thì con số này sẽ càng ngày càng tăng mạnh và nút Kim Cương sẽ đến gần hơn bao giờ hết.

NTN khẳng định sẽ chính thức quay trở lại sau 30 ngày với một hình ảnh khác, fan hò nhau ủng hộ huyền thoại giật nút kim cương Youtube - Ảnh 4.

Nhiều khả năng NTN sẽ sớm chinh phục được nút kim cương Youtube trong thời gian tới đây thôi

NTN khẳng định sẽ chính thức quay trở lại sau 30 ngày với một hình ảnh khác, fan hò nhau ủng hộ huyền thoại giật nút kim cương Youtube - Ảnh 5.

Các fan của NTN đều khá vui khi huyền thoại trở lại, vận động mọi người ủng hộ hết mình để chinh phục nút kim cương

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang