LMHT: Zeros và Lai Lai chính thức công khai hẹn hò, tag cả tên đối phương vào một cách tình cảm

Sau một khoảng thời gian im lặng thì mới đây Lai Lai và Zeros đã công khai hình ảnh hẹn hò của bản thân lên MXH

Cách đây không lâu thì nữ streamer PUBG nổi tiếng một thời - Lai Lai đã đăng tải một hình ảnh lê story khiến cho cộng đồng game thủ "đoán già đoán non" không biết ai là người yêu giấu mặt của cô nàng này. Dù vậy một số game thủ LMHT đã nhận ra được rằng người yêu của cô nàng lại sở hữu môt hình xăm trên tay rất giống với Zeros - Tuyển thủ Đường trên của EVOS Esports.

Không còn úp úp mở mở nữa, Zeros và nữ streamer Lai Lai chính thức công khai chuyện yêu đương? - Ảnh 1.

Và không để cho người hâm mộ phải chờ đợi lâu khi mà Zeros mới đây đã đăng tải hình ảnh của mình và Lai Lai ngay trên trang facebook cá nhân của mình như một cách công cai mối quan hệ với đối phương. Cụ thể thì cả 2 đang trong một chuyến nghĩ dưỡng và cả 2 không ngần ngại tag tên nửa kia của mình vào.

Đây là một động thái vô cùng rõ ràng để xác nhận rằng làng game Việt Nam lại có thêm một cặp đôi trai tài gái sắc mới và điều này đã khiến không ít game thủ cảm thấy vui mừng.

Không còn úp úp mở mở nữa, Zeros và nữ streamer Lai Lai chính thức công khai chuyện yêu đương? - Ảnh 2.

Zeros đăng ảnh ôm Lai Lai rất thân mật, nhưng caption thì lại chẳng có gì ngoài tag tên của bạn gái

Không còn úp úp mở mở nữa, Zeros và nữ streamer Lai Lai chính thức công khai chuyện yêu đương? - Ảnh 3.

Lai Lai cũng đáp lại bằng việc đăng tấm ảnh chụp chung của hai người, vẫn gọi Zeros là "anh bạn thân" nhưng lại diện nguyên bộ đồ đôi thế kia?

Ở thời điểm hiện tại thì chúng ta chưa thấy được bất kì caption mùi mẫn nào đến từ cả 2 cả, nhưng chỉnh cần nhìn vào hình ảnh cả cặp đôi này thôi thì người hâm mộ cũng thấy được rằng độ tình cảm của Zeros và Lai Lai đã vượt hẳn qua mức tình bạn, thậm chí là rất mặn nồng với nhau nữa.

Trong thời gian gần đây thì Zeros hiện đang vướng phải khá nhiều lùm xùm liên quan đến việc đội tuyển cũ GAM Esports đang nợ lương của mình nhưng vẫn chưa có dấu hiệu giải quyết. Cũng chính vì vậy mà việc công khai chuyện hẹn hò như là một cách để anh chàng Ma Vương này giải tỏa được áp lực sau một mùa VCS đậm drama.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang