SỐC: One Punch Man chap 179 tung thêm nội dung mới, Tatsumaki hộc máu, Drive Knight trợ chiến!

Sau khi One Punch Man chap 179 ra mắt vài ngày trước, tác giả Yusuke Murata đã đăng tải thêm nhiều trang nội dung mới cực ấn tượng.

SỐC: One Punch Man chap 179 tung thêm nội dung mới, Tatsumaki hộc máu, Drive Knight trợ chiến!

Trong One Punch Man chap 179, Tatsumaki đã có thể ép Psykos vào đường cùng khi cô dùng siêu năng lực vắt ả quái vật như vắt chanh. Tưởng chừng chương truyện sẽ kết thúc ở đó và độc giả sẽ phải chờ thêm nhiều tuần nữa để biết kết quả, tác giả Yusuke Murata đã đăng tải thêm các trang truyện mới với nội dung cực kì bất ngờ!

Để đọc tóm tắt One Punch Man chap 179 và dự đoán spoiler chap 180, bạn có thể xem thêm tại đây:

Xem thêm: Dự đoán spoiler One Punch Man chap 180: Tatsumaki, Saitama dứt điểm Psykos

Các trang truyện thêm vào bao gồm các diễn biến sau:

SỐC: One Punch Man chap 179 tung thêm nội dung mới, Tatsumaki hộc máu, Drive Knight trợ chiến! 2

Tatsumaki đang không ngừng vắt kiệt máu Psykos. Ngay khi chiến thắng đã đến gần, nữ anh hùng đột nhên hộc máu tức tưởi! Có vẻ cô đang bị quá tải bởi chiến đấu quá sức.

SỐC: One Punch Man chap 179 tung thêm nội dung mới, Tatsumaki hộc máu, Drive Knight trợ chiến! 3

Psykos nhận ra cơ hội tẩu thoát. Ả phun ra một đám sương mù lớn, rồi tách cơ thể khỏi tòa tháp. Cơ thể Psykos biến đổi thành một chiêc phi cơ và lao vút đi. Psykos cũng cẩn thận tạo ra các nguồn năng lượng giả để đánh lạc hướng Tatsumaki

Về phía Tatsumaki, cô vẫn ổn và đang phân tích xem đối thủ ở đâu. Sau một hồi suy nghĩ, Tatsumaki vận sức phóng sức mạnh phá hủy tất cả các nguồn năng lượng giả của Psykos. Cô cũng lập nên một trường bảo vệ khổng lồ, nhốt ả quái vật bên trong.

SỐC: One Punch Man chap 179 tung thêm nội dung mới, Tatsumaki hộc máu, Drive Knight trợ chiến! 4

Psykos tức giận, bắn một tia sáng xuyên thủng Tatsumaki. Tuy vậy, đó chỉ là hình nhân do nữ anh hùng tạo ra. Từ sau lưng Tatsumaki, hai phát pháo năng lượng không biết từ đâu bắn hạ Psykos. Người làm việc đó chính là Drive Knight. Anh đang trong dạng biến hình phi cơ phản lực. Chương truyện kết thúc.

Dự đoán spoiler One Piece chap 180

SỐC: One Punch Man chap 179 tung thêm nội dung mới, Tatsumaki hộc máu, Drive Knight trợ chiến! 5

Với những diễn biến mới xảy ra, số phận của Psykos đã tan nát nay càng nát tan hơn. Drive Knight không hề bị thương, không hề mất sức do chiến đấu. Hiện tại, anh là anh hùng khỏe mạnh nhất, dư sức dứt điểm Psykos.

Saitama có lẽ sẽ không được tham gia tiêu diệt Psykos. Tuy vậy, tại chiến trường vẫn còn một đối thủ đáng gờm khác đang chờ anh, đó chính là Garou. Có thể Tatsumaki và Drive Knight sẽ lo phần Psykos, còn Saitama lo tên Garou.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 180

One Punch Man chap 180 dự kiến phát hành trong khoảng từ ngày 22 – 30 tháng 9. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang