Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 77: 100 cái TV cho Nanh 8 Misasa và lí do anh chiến thắng

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 77, tóm tắt nội dung chap 76: Trận đấu tiếp theo: Nanh 6 Hikaru VS Nanh 8 Misasa. Trận chiến vòng bo này ai sẽ thắng?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 76

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 77: 100 cái TV cho Nanh 8 Misasa và lí do anh chiến thắng

Chương truyện bắt đầu với cảnh Edward đang nằm bên hồ bơi. Hạ Kị xuất hiện. Hắn gọi Edward là đồng đội và ngỏ lời nhờ bắt giữ Ouma. Có vẻ như Edward chính là người "Chân Rết" cài vào và Alan Wu là tay chân của Edward.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 77: 100 cái TV cho Nanh 8 Misasa và lí do anh chiến thắng 2

Trên sàn đấu, trọng tài công bố luật thi đấu đặc biệt cho trận đấu sắp tới. Hai đấu thủ tham gia có thể lên sân cùng lúc (thay vì ra trước - sau như ba cặp đấu đầu tiên). Trận đấu này sẽ có thêm luật "vòng bo". Theo thời gian, sàn đấu sẽ ngày càng thu hẹp và hai vượt ra ngoài vòng sẽ thua cuộc ngay lập tức. Luật đếm 10 giây cũng không được áp dụng trong trận này. Thời gian giới hạn của trận chiến vòng bo là 5 phút. Nếu không có người thắng thì cả hai bị xử thua.

Kengan Hội cân nhắc xem nên để ai tham gia trận đấu này. Những luật lệ đặc biệt luôn là cạm bẫy tạo lợi thế cho Luyện Ngục. Nanh 8 Misasa xung phong xuất trận. Cậu nói rằng sẽ an toàn hơn nếu để người mới như cậu đánh trong trận đấu như thế này. Agito không phản ứngThông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kengan Omega chap 76: Bị Misasa chửi "Có ngon thì chạy đi, thằng cùi bắp", Hikaru nổi giận tiến lên sàn đấu! gì trước quyết định này.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 77: 100 cái TV cho Nanh 8 Misasa và lí do anh chiến thắng 3

Misasa tiến lên sàn đấu. Anh nhìn về phía Nanh 6 Hikaru, dùng khẩu hình miệng buông lời khiêu khích đối thủ. Tức giận vì bị xem thường, Hikaru tiến lên. Trận đấu tiếp theo đã được ấn định! Nanh 6 VS Nanh 8!

Xem thêm: Top 10 manga võ thuật hay nhất lịch sử mà bạn không thể bỏ qua (Phần 2)

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 77

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 77: 100 cái TV cho Nanh 8 Misasa và lí do anh chiến thắng 4

Trận đấu vòng bo này đến 99% Misasa sẽ thắng, và đây là lí do:

Theo như thông tin tác giả hé lộ về Misasa thì đây là một đấu sĩ cực kì giỏi khi giao chiến ở nơi chật hẹp. Ngoài ra, Misasa cũng là người rất ranh mãnh, thông minh khi biết cách chọn trận đấu cũng như dụ dỗ đối thủ.

Việc Misasa kéo Hikaru lên sân một phần là để trả thù vì dám phản bội, một phần vì hắn ta là người anh hiểu rõ thực lực nhất. Cộng thêm bản tính kiêu căng tự phụ, Hikaru chắc chắn sẽ có một trận đấu cực kì khó khăn trước Nanh 8.

Thông qua thể hình, có thể đoán rằng Misasa không thiên về sức mạnh mà chủ yếu là tốc độ và kĩ thuật. Khả năng cao anh sẽ luồng lách tránh đòn và lợi dụng sơ hở đẩy đối thủ khỏi vòng bo.

Hikaru tuy mạnh nhưng cánh tay hắn vẫn bị thương sau cuộc đối đầu với Jose. Misasa chắc hẳn cũng biết điều này nên sẽ nhắm vào đó mà tấn công.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 77

Kengan Omega chap 77 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang