Dự đoán spoiler Monster #8 chap 11: Hibino nhận nhiệm vụ đầu tiên, đối đầu quái vật hình người

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 11, tóm tắt nội dung chap 10: Hibino, Reno và Kikoru đều đã vượt qua bài kiểm tra và trở thành binh sĩ thuộc lực lượng phòng vệ. Nhiệm vụ đầu tiên của họ sẽ là?

Tóm tắt nội dung Monster #8 chap 10

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 11: Hibino nhận nhiệm vụ đầu tiên, đối đầu quái vật hình người

Sau bao biến cố, ngày công bố kết quả cuộc tuyển chọn cũng đã đến. Reno cùng Hibino đang ngồi trong phòng, chờ đợi thông báo cuối cùng.

Người vận chuyển đã đến. Cả hai nhận lấy phong bì và cùng nhau đếm đến ba để mở nó. Chương truyện sau đó chuyển sang cảnh tại buổi lễ trao chứng nhận lực lượng phòng vệ. Mina là người trực tiếp thực hiện buổi lễ này.

Kikoru, người đạt được thành tích cao nhất trong bài kiểm tra đã dễ dàng được công nhận. Mọi vết thương của cô nàng cũng đã được chữa trị. Kikoru bắt đầu phần tuyên thệ của mình. Cô thay mặt cho toàn thể 27 ứng viên đậu trong đợt tuyển chọn năm nay rằng sẽ luôn cố hết sức vì sự an nguy của dân chúng.

Cho đến hiện tại, Mina vẫn nghĩ rằng Kikoru là người đã đánh bại con quái vật. bản thân Kikoru biết rằng Hibino mới chính là người thực hiện điều đó. Tuy vậy, cô không hề có cơ hội để nói ra. Ở phía dưới khán đài, Hibino cũng không hề có mặt.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 11: Hibino nhận nhiệm vụ đầu tiên, đối đầu quái vật hình người 2

Ngay lúc Kikoru đang thầm trách cứ Hibino thì anh chàng 32 tuổi đã xuất hiện. Hibino vốn đã bị đánh rớt do thiếu sót quá nhiều về khả năng chiến đấu. Cả Mina cũng không thể phản kháng điều này và định chấp nhận kết quả từ hội đồng. Tuy vậy, Hoshina đã lên tiếng thu nhận Hibino. Anh cho rằng Hibino rất có tiềm năng hoặc ít nhất sẽ là một chúa hề cực kì giải trí.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 11: Hibino nhận nhiệm vụ đầu tiên, đối đầu quái vật hình người 3

Mina sau đó tiến lên bục và phát biểu đôi lời. Cô nói rằng công việc sắp tới sẽ cực kì nguy hiểm và không điều gì có thể chắc chắn cho mạng sống của các binh sĩ. Cô nói rằng mọi người hãy cho cô sức mạnh và cô sẽ cùng họ tham gia bất kì cuộc chiến nào.

Từ bên dưới, Hibino đáp lời: "Mina, anh sẽ sớm đứng bên canh em thôi!". Phát ngôn của anh đã khiến cả hội trường bất ngờ. Mina nghe xong chỉ lẳng lặng đi vào cánh gà với nụ cười nhẹ trên môi.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 11: Hibino nhận nhiệm vụ đầu tiên, đối đầu quái vật hình người 4

Hoshina đã quan sát hết mọi thứ. Lúc này, âm mưu thật sự của anh ta mới bại lô. Hoshina đang nghi ngờ thân phận của Hibino và muốn điều tra thật kĩ càng về anh! Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 11

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 11: Hibino nhận nhiệm vụ đầu tiên, đối đầu quái vật hình người 5

Hibino đang bị Hoshina nghi ngờ là người đứng sau mọi chuyện. Trong chương tới, khả năng cao Hoshina sẽ cử Hibino đi làm một nhiệm vụ nào đó cùng với mình để kiểm tra anh.

Kikoru là người biết hết mọi chuyện đã xảy ra. Việc cô chưa hé lộ với bất kì ai có lẽ là muốn giữ lời hứa với Hibino. Sau khi buổi lễ kết thúc, chắc chắn cô sẽ tiếp cận Hibino và Reno để hỏi rõ mọi chuyện. Từ đây, rất có thể cả ba sẽ trở thành một nhóm.

Tên quái vật dạng người kia sẽ sớm gây chuyện trong tương lai. Khả năng rất vao ngay trong chương sau, hắn ta sẽ tạo nên một Kaiju khổng lồ khác ngay giữa thành phố để tàn sát con người. Hibino cùng đồng đội sẽ được gửi đến đấy giải quyết.

Thời gian ra mắt Monster #8 chap 11

Monster #8 chap 11 dự kiến phát hành vào tối muộn ngày 17 tháng 9. Thông tin dự đoán, spoiler sẽ đươc cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang