Spoiler Monster #8 chap 10:Hibino, Reno, Kikoru tham gia lực lượng phòng vệ

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Monster #8 chap 10.

Spoiler Monster #8 chap 10:Hibino, Reno, Kikoru tham gia lực lượng phòng vệ

Sau bao biến cố, ngày công bố kết quả cuộc tuyển chọn cũng đã đến. Reno cùng Hibino đang ngồi trong phòng, chờ đợi thông báo cuối cùng.

Người vận chuyển đã đến. Cả hai nhận lấy phong bì và cùng nhau đếm đến ba để mở nó. Chương truyện sau đó chuyển sang cảnh tại buổi lễ trao chứng nhận lực lượng phòng vệ. Mina là người trực tiếp thực hiện buổi lễ này.

Kikoru, người đạt được thành tích cao nhất trong bài kiểm tra đã dễ dàng được công nhận. Mọi vết thương của cô nàng cũng đã được chữa trị. Kikoru bắt đầu phần tuyên thệ của mình. Cô thay mặt cho toàn thể 27 ứng viên đậu trong đợt tuyển chọn năm nay rằng sẽ luôn cố hết sức vì sự an nguy của dân chúng.

Cho đến hiện tại, Mina vẫn nghĩ rằng Kikoru là người đã đánh bại con quái vật. bản thân Kikoru biết rằng Hibino mới chính là người thực hiện điều đó. Tuy vậy, cô không hề có cơ hội để nói ra. Ở phía dưới khán đài, Hibino cũng không hề có mặt.

Ngay lúc Kikoru đang thầm trách cứ Hibino thì anh chàng 32 tuổi đã xuất hiện. Hibino vốn đã bị đánh rớt do thiếu sót quá nhiều về khả năng chiến đấu. Cả Mina cũng không thể phản kháng điều này và định chấp nhận kết quả từ hội đồng. Tuy vậy, Hoshina đã lên tiếng thu nhận Hibino. Anh cho rằng Hibino rất có tiềm năng hoặc ít nhất sẽ là một chúa hề cực kì giải trí.

Spoiler Monster #8 chap 10:Hibino, Reno, Kikoru tham gia lực lượng phòng vệ 2

Mina sau đó tiến lên bục và phát biểu đôi lời. Cô nói rằng công việc sắp tới sẽ cực kì nguy hiểm và không điều gì có thể chắc chắn cho mạng sống của các binh sĩ. Cô nói rằng mọi người hãy cho cô sức mạnh và cô sẽ cùng họ tham gia bất kì cuộc chiến nào.

Từ bên dưới, Hibino đáp lời: "Mina, anh sẽ sớm đứng bên canh em thôi!". Phát ngôn của anh đã khiến cả hội trường bất ngờ. Mina nghe xong chỉ lẳng lặng đi vào cánh gà với nụ cười nhẹ trên môi.

Spoiler Monster #8 chap 10:Hibino, Reno, Kikoru tham gia lực lượng phòng vệ 3

Hoshina đã quan sát hết mọi thứ. Lúc này, âm mưu thật sự của anh ta mới bại lô. Hoshina đang nghi ngờ thân phận của Hibino và muốn điều tra thật kĩ càng về anh! Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang