Spoiler Kengan Omega chap 76: Nanh 8 VS Nanh 6! Trận chiến chạy bo bắt đầu!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kengan Omega chap 76: Bị Misasa chửi "Có ngon thì chạy đi, thằng cùi bắp", Hikaru nổi giận tiến lên sàn đấu!

Spoiler Kengan Omega chap 76: Nanh 8 VS Nanh 6! Trận chiến chạy bo bắt đầu!

Chương truyện bắt đầu với cảnh Edward đang nằm bên hồ bơi. Hạ Kị xuất hiện. Hắn gọi Edward là đồng đội và ngỏ lời nhờ bắt giữ Ouma. Có vẻ như Edward chính là người "Chân Rết" cài vào và Alan Wu là tay chân của Edward.

Trên sàn đấu, trọng tài công bố luật thi đấu đặc biệt cho trận đấu sắp tới. Hai đấu thủ tham gia có thể lên sân cùng lúc (thay vì ra trước - sau như ba cặp đấu đầu tiên). Trận đấu này sẽ có thêm luật "vòng bo". Theo thời gian, sàn đấu sẽ ngày càng thu hẹp và hai vượt ra ngoài vòng sẽ thua cuộc ngay lập tức. Luật đếm 10 giây cũng không được áp dụng trong trận này. Thời gian giới hạn của trận chiến vòng bo là 5 phút. Nếu không có người thắng thì cả hai bị xử thua.

Spoiler Kengan Omega chap 76: Nanh 8 VS Nanh 6! Trận chiến chạy bo bắt đầu! 2

Kengan Hội cân nhắc xem nên để ai tham gia trận đấu này. Những luật lệ đặc biệt luôn là cạm bẫy tạo lợi thế cho Luyện Ngục. Nanh 8 Misasa xung phong xuất trận. Cậu nói rằng sẽ an toàn hơn nếu để người mới như cậu đánh trong trận đấu như thế này. Agito không phản ứngThông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kengan Omega chap 76: Bị Misasa chửi "Có ngon thì chạy đi, thằng cùi bắp", Hikaru nổi giận tiến lên sàn đấu! gì trước quyết định này.

Spoiler Kengan Omega chap 76: Nanh 8 VS Nanh 6! Trận chiến chạy bo bắt đầu! 3

Misasa tiến lên sàn đấu. Anh nhìn về phía Nanh 6 Hikaru, dùng khẩu hình miệng buông lời khiêu khích đối thủ. Tức giận vì bị xem thường, Hikaru tiến lên. Trận đấu tiếp theo đã được ấn định! Nanh 6 VS Nanh 8!

Xem thêm: Top 10 manga võ thuật hay nhất lịch sử mà bạn không thể bỏ qua (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang