Anime Dấu Ấn Rồng Thiêng ra mắt vào tháng 10 năm 2020 với nét vẽ từ họa sĩ Dragon Ball

Dragon Quest! Dai No Daiboken - Dấu Ấn Rồng Thiêng! Cuộc Phiêu Lưu Của Dai dự kiến công chiếu vào tháng 10 năm nay và sẽ do chính tay tác giả Akira Toriyama thiết kế nhân vật.

Mới đây, studio Toei Animation đã tổ chức một sự kiện hoành tráng công bố ngày ra mắt Dragon Quest! Dai No Daiboken - Dấu Ấn Rồng Thiêng! Cuộc Phiêu Lưu Của Dai. Anime dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 3 tháng 10 năm 2020 trên TV Tokyo vào lúc 9h30 (giờ Nhật Bản).

Anime Dấu Ấn Rồng Thiêng ra mắt vào tháng 10 năm 2020 với nét vẽ từ họa sĩ Dragon Ball

Theo những gì đã được tiết lộ, Dragon Quest! Dai No Daiboken là tác phẩm làm lại từ phần anime gốc ra mắt vào năm 1991. Phần anime này sẽ do chính tác giả Dragon Ball là Akira Toriyama-sensei thiết kế nhân vật. Ngoài ra, ê kíp thực hiện Dragon Ball Super cũng tham gia vào đội ngũ họa sĩ của phim.

Cũng trong sự kiện nói trên, nhà sản xuất đã cho người tham gia xem trước một vài phân cảnh trong phim. Đa số khán giả đều đánh giá rằng hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng của Dragon Quest! Dai No Daiboken đều rất chỉn chu, hút mắt.

Video so sánh bản gốc và bản làm lại

Bài hát chủ đề của phim cũng đã được hé lộ cách đây không lâu. Ca khúc Opening mang tên "Ikuru O Suru" sẽ được ban nhạc rock Macaroni Pencil thể hiện.

Trong Dragon Quest! Dai No Daiboken, sau khi chúa quỷ Hadlar bị đánh bại, tất cả quái vật đã được giải phóng khỏi ý chí của hắn, chuyển đến đảo Delmurin để sinh sống trong hòa bình. Dai, nhân vật chính của phim, là người duy nhất sống trên đảo. Cậu được nuôi dưỡng bởi con quái vật Brass và có ước mơ trơ thành anh hùng. Với ý chí kiên định, cháy bỏng, Dai đã được Avan, cựu anh hùng nhận làm học trò.

Không lâu sau, chúa quỷ Hadlar hồi sinh, trở nên mạnh mẽ hơn cả trước đây. Hắn tìm đến Avan và định tiêu diệt anh ta. Ngay lúc đó, trên trán Dai bỗng xuất hiện một biểu tượng kì lạ và cậu bé đột nhiên nhận được một sức mạnh kì bí.

Dragon Quest! Dai No Daiboken hiện do Kazuya Karasawa (đạo diễn Dragon Ball Super) đảm nhận. Với thành công từ bản gốc cùng thương hiệu Dragon Quest đình đám, Dragon Quest! Dai No Daiboken chắc chắn sẽ là tựa anime cực đáng xem trong mùa thu năm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang