Spoiler One Piece chap 990: Queen và Who's Who muốn giết Drake. Drake ngỏ lời hỗ trợ Luffy

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của One Piece chap 990. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

Spoiler One Piece chap 990: Queen và Who's Who muốn giết Drake. Drake ngỏ lời hỗ trợ Luffy

Tiêu đề One Piece chap 990: Đơn độc.

Sasaki đã được cởi trói. Hắn ta nhanh chóng tiến vào tham gia cuộc chiến.

Trên gác mái, Jack đã hóa Mammoth chiến đấu với Inuarashi và Nekomamushi trong dạng Sulong. Có vẻ các chiến binh tộc Mink đã thất bại trong việc đối đầu hắn. Kaido ra lệnh tiêu diệt bất cứ ai tìm cách tiến lên trên. King thông báo rằng hắn đã tìm ra Yamato.

Queen tiết lộ người mình muốn xử tử là ai trong số sáu Tobi Roppo. Who's Who xuất hiện sau nhiều chap vắng bóng. Y tiếp cận Drake, rủ cậu ta đi giết Queen. Tuy vậy, đây chỉ là cái bẫy mà Who's Who đặt ra. Cả Queen và Who's Who hiện đang nhắm vào X Drake. Chúng nghi ngờ rằng X Drake chính là người đã thả Law ra và y cần bị trừ khử vì dám chểnh mảng trong công việc. Thân phận thật sự của X Drake vẫn chưa bị lộ.

Ở bên dưới. Luffy sử dụng Gear 4 đối đầu với các Number. Thành viên băng Mũ Rơm cũng hỗ trợ họ đối đầu với những quân lính khác của Kaido. Có vẻ đã có thêm nhiều Number khác xuất hiện. Luffy sử dụng Kong Gun càn quét chúng.

Spoiler One Piece chap 990: Queen và Who's Who muốn giết Drake. Drake ngỏ lời hỗ trợ Luffy 2

Hawkins cũng xuất hiện trở lại sau khi bị Law hành nhừ tử. Hawkins bói một quẻ và kết luận rằng: có một kẻ có tỉ lệ sống tới ngày mai là 1%. Người trong lời tiên tri của hawkins chính là X Drake!

Trong những trang cuối cùng, Drake xuất hiện bên nhóm Mũ Rơm. Anh nói rằng mình đang đơn thương độc mã và muốn về phe của họ.Drake xác nhận mình đã rời băng Bách Thú. Luffy bất ngờ "Hả" một tiếng rồi. Chương truyện kết thúc

Tuần sau One Piece tạm nghỉ. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Chi tiết ẩn trong One Piece chap 989: Zoro chưa từng nghiêm túc chiến đấu tại Tân Thế Giới!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang