Top 5 quái nhân có bị Saitama đấm cũng chưa chắc chết trong One Punch Man

Sở hữu danh hiệu “đấm phát chết luôn” cực kì hoành tráng thế nhưng trong thế giới One Punch Man, vẫn có những quái nhân đủ sức ăn đấm của Saitama nhưng vẫn sống sót.

Zombie Man

Top 5 quái nhân có bị Saitama đấm cũng chưa chắc chết trong One Punch Man

Trong số tất cả các anh hùng, Zombie Man có lẽ là người có khả năng phục hồi cùng sức chiến đấu “dai dẳng” nhất. Vốn là thí nghiệm thành công trong chuỗi nghiên cứu sự bất tử, Zombie Man có thể được ví như một Deadpool phiên bản nghiêm túc hơn gấp 100 lần.

Khi tấn công vào hang ổ của quái vật, ta đã được thấy anh một mình đối đầu hàng trăm quái vật suốt hàng tiếng đồng hồ liền mà vẫn giành chiến thắng áp đảo. Cho dù bị phá hủy bộ phận nào, anh ta cũng có thể khôi phục trở lại miễn là có đủ thời gian. Có lẽ cách duy nhất để đánh bại Zombie là phá hủy hoàn toàn cơ thể anh ta.

Boros

Top 5 quái nhân có bị Saitama đấm cũng chưa chắc chết trong One Punch Man 2

Cho đến hiện tại, Boros là phản diện đầu tiên khiến Saitama phải đấm nghiêm túc mới có thể đánh bại. Tương tự Zombie Man, Boros cũng có khả năng hồi phục cực kì mạnh mẽ, đủ sức mọc lại các bộ phận bị mất trong thời gian ngắn, Ngoài ra, Boros cũng sở hữu một cơ thể cường tráng, mạnh mẽ giúp hắn chặn đòn, thấm chí đấm ngược lại Saitama.

Xem thêm:Top 6 anime/manga có nhân vật chính bá đạo y hệt One Punch Man

Garou

Top 5 quái nhân có bị Saitama đấm cũng chưa chắc chết trong One Punch Man 3

Từng bị Saitama “lỡ tay” vả sấp mặt khá nhiều lần nhưng Garou vẫn đủ sức xuất hiện trong danh sách này. Lí do là vì hắn ta không ngừng mạnh lên từng ngày  và càng lúc càng trở nên nguy hiểm. Trong những diễn biến mới nhất, ta có thể thấy rằng Garou đang dần trở nên giống quái vật hơn và sức mạnh của hắn cũng tăng lên cực kì đáng kể. Có thể chắc rằng tên này sẽ là một đối thủ đáng gờm của Saitama trong thời gian tới.

Black Sperm – Tinh Trùng Đen

Top 5 quái nhân có bị Saitama đấm cũng chưa chắc chết trong One Punch Man 4

Dù chưa chạm mặt Saitama bao giờ nhưng Tinh Trùng Đen khả năng cao là con quái vật sẽ sống dai nhất dù cho anh hùng đầu hói của chúng ta có đấm bao nhiêu đi chăng nữa. Không chỉ có sức mạnh vượt trội, Tinh Trùng Đen còn có khả năng phân tách thành nhiều bản thể khác nhau mà không hề bị thuyên giảm sức mạnh. Trong cuộc chiến với Samurai Nguyên Tử, tên quái vật này cũng đã liên tục hồi sinh mặc cho chàng kiếm khách có chém nát từng tế bào của hắn.

Xem thêm: Trong One Punch Man, có phải cứ nhân vật nào mặt càng ngáo ngơ thì càng mạnh hay không?​​​​​​​

Muỗi

Top 5 quái nhân có bị Saitama đấm cũng chưa chắc chết trong One Punch Man 5

Nói ra thì nghe buồn cười nhưng… ngẫm lại mà xem, muỗi có lẽ là đối thủ đầu tiên mà Saitama dù có cố cách mấy cũng không thể đánh trúng! Với cơ thể nhỏ bé cùng khả năng “lạng lách” thần sầu, những con muỗi đã hoàn toàn tránh được đòn công kích của anh trọc và liên tục làm anh sôi máu bởi tiếng vo ve của mình.

Có khi nào muỗi là hình ảnh để tác giả truyền tải thông điệp rằng dù bạn có mạnh thế nào thì vẫn có điểm yếu hay chăng?

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang