Meme Đầu Cắt Moi là gì ? Bỗng nhiên trở nên vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội

Đầu Cắt Moi là meme mới vừa xuất hiện trên mạng xã hội trong những ngày qua và có ý nghĩa khá là xúc phạm người khác

Đầu Cắt Moi meme là gì ?

Đầu Cắt Moi meme là cụm từ dùng để chỉ như 1 thuật ngữ trên internet nhằm chế giễu người khác với thiên hướng hài hước và trêu chọc ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Meme Đầu Cắt Moi xuất hiện từ sự lan  truyền của 1 đoạn video 2 nam thanh niên chữi nhau thông qua 1 cuộc gọi trực tuyển trên mạng xã hội.

Tóc moi giống với undercut khi cũng được cắt gọn bên dưới. Thế nhưng, phần tóc phía sau không cắt quá cao mà chỉ tầm đến nửa đầu. Trong khi đó, phần tóc trên đỉnh và tóc mái được nuôi dài, phủ xuống phần tóc bên dưới. Cũng chính bởi lẽ đó mà cái tên cắt tóc moi được nghĩ ra, các kiểu tóc moi thường mang vẻ mộc mạc, đơn giản, tập trung ở phần thể hiện kỹ năng tỉa, cạo, cắt chứ không phải đơn thuần là cứ cầm tông đơ rồi húi lên húi xuống là xong đâu.

Nguồn gốc Đầu Cắt Moi meme là gì ?

Theo đó đoạn video góc là 1 cuộc trò chuyện giữa 2 người nam được 1 người dùng Facebook có tên là Nhộng Công Tu Tu đăng tải vào đầu tháng 8 năm 2020. Vào ngày 29 tháng 8 năm 2020 thì xuất hiện 1 phiên bản đầy đủ của cuộc nói chuyện này được tải trực tiếp lên Youtube.

Sự lan truyền Đầu Cắt Moi meme

Vào tháng 8 năm 2020, liên tục rất nhiều các đoạn video nói về meme này đã nhưng vẫn chưa đạt độ lan truyền đáng kể như là vào ngày 13 tháng 8 năm 2020 thì trang Fanpage với tên gọi là Facebook Meme đã đăng tải video của Khá Bảng rồi gắn cụm từ Đầu Cắt Moi vào. Video này nhận được 28.000 lượt xem và 3 nghìn lượt cảm xúc trong 3 tuần

 

Kênh Youtube Duckbatman Gaming cũng đăng tải 1 video với tiêu đề là Mêm TV#7 - Đầu Cắt Moi ? và có hơn 59.000 lượt xem trong 2 tuần.

Vào ngày 1 tháng 9 thì 1 đoạn trích từ vidoe này lên đăng tải lên Facebook TOP Troll và nhận được sự lan truyền mạnh mẽ với hơn 2.3 triệu lượt xe và 27.000 lượt chia sẻ trong 2 ngày.

Những hình ảnh liên quan meme Đầu Cắt Moi

Lucloi.vn_Đầu Cắt Moi

Lucloi.vn_Đầu Cắt Moi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang