One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc Phần 2: Big Mom, Băng Mũ Rơm và các samurai

Cuộc chiến tại Wano Quốc đang cực kì hấp dẫn với sự tham gia của đông đảo các nhân vật nổi tiếng của One Piece. Bài viết này sẽ liệt kê tất cả những ai đang có mặt tại Onigashima.

Xem thêm: One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc phần 1 - Băng hải tặc Bách Thú Kaido

Big Mom

One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc Phần 2: Big Mom, Băng Mũ Rơm và các samurai

Tại Wano Quốc đang có hai Tứ Hoàng, một là Kaido và hai là Big Mom. Trải qua nhiều sóng gió, Big Mom hiện đã gặp được Kaido và quyết định thành lập liên minh với hắn ta nhằm tìm kiếm One Piece. Mặc dù là một hải tặc cực kì mạnh mẽ thế nhưng Big Mom đã không ít lần bị băng Mũ Rơm "hành" lên bờ xuống ruộng. Trong One Piece chap 989, Mụ ta đang là người đối đầu với Franky nhưng ngay sau đó thì bị Jinbe, Robin hất văng vào tường.

Xem thêm: Băng Mũ Rơm đã ăn hiếp Tứ Hoàng Big Mom nhiều thế nào trong One Piece?

Perospero

One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc Phần 2: Big Mom, Băng Mũ Rơm và các samurai 2

Con trai trưởng của Big Mom. Sau khi bị Marco hất bay xuống nước, Perospero là người duy nhất bình an vô sự. Hắn ta hiện đã tiến vào bên trong Onigashima. Bên cạnh hắn chính là cựu đội trưởng của Râu Trắng. Có vẻ hai người này đang liên minh với nhau vì một mục tiêu nào đó.

Xem thêm: Giả thuyết One Piece: Marco hợp tác với Perospero có phải là điềm báo cho việc Big Mom hỗ trợ băng Mũ Rơm?

Những người con khác của Big Mom

One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc Phần 2: Big Mom, Băng Mũ Rơm và các samurai 3

Ngay sau khi ăn xong bánh cưới, Big Mom ra lệnh tập hợp những người con của mình và đuổi theo băng Mũ Rơm. Smoothie, Mont-d’Or, Daifuku, Amande cùng nhiều hải tặc mạnh mẽ khác đã lên tàu, sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới. Tuy nhiên, ngay lúc chuẩn bị vượt thác, tất cả bọn họ đã bị King hất bay lần một rồi bị Marco hất bay thêm một lần nữa. Ngoài Perospero, hiện vẫn chưa có thông tin về những tên khác. Có lẽ Perospero đã cứu tất cả, sau đó một mình đi tìm Big Mom.

Marco

One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc Phần 2: Big Mom, Băng Mũ Rơm và các samurai 4

Marco vốn là cựu đội trưởng của băng Râu Trắng. Sau khi nhận được lời nhờ hỗ trợ, anh đã cùng Nekomamushi và Izu quay lại Wano. Với chiến lực của mình, Marco được dự đoán sẽ là nhân vật tạo nên nhiều biến chuyển cho cuộc chiến sắp tới.

Xem thêm: Tất tần tật về Marco – cướp biển mang sức mạnh có thể thay đổi thế trận tại Wano Quốc

Băng Mũ Rơm

One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc Phần 2: Big Mom, Băng Mũ Rơm và các samurai 5

Các thành viên bao gồm: Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Chopper, Sanji, Franky, Robin, Brook, Jinbe.

Ngay từ lúc đến đảo Punk Hazard, băng Mũ Rơm đã luôn đồng hành với Momonosuke và Kinemon. Trải qua nhiều sự kiện cũng như biết thêm về tình hình của Wano, cả nhóm đã quyết định hỗ trợ họ chiến đấu, đánh bại Tứ Hoàng Kaido.

Ngay trước khi tiến công vào Onigashima, Jinbe cũng đã kịp đến nơi, hoàn thành đội hình mười người của băng Mũ Rơm. Trong nội dung One Piece 989, tất cả đã cùng tề tựu về một chỗ, sẵn sàng chống lại Queen, King và Big Mom.

Yamato

One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc Phần 2: Big Mom, Băng Mũ Rơm và các samurai 6

Yamato vốn là con trai của Kaido. Tuy vậy, ngay từ khi còn bé, Yamato đã rất tôn kính Oden và xem ông như thần tưởng của mình. Vì quá hâm mộ Oden, Yamato quyết định trở thành con trai, tiếp nối ý chí của vị lãnh chúa nổi tiếng. Những thông tin chi tiết về cô nàng này bạn có thể xem tại đây: 

Tất tần tật thông tin về Yamato - "Con trai" của Kaido và người kế thừa ý chí của Oden

Cửu Hồng Bao

One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc Phần 2: Big Mom, Băng Mũ Rơm và các samurai 7

Cửu Hồng Bao ban đầu bao gồm: Kinemon, Denjiro, Kiku, Kanjuro, Raizo, Ashura Doji, Inuarashi, Nekomamushi, Kawamatsu. Về sau, Kanjuro tiết lộ mình là nội gián do Orochi cài vào ngay từ những ngày đầu tiên. Y sau đó bị Kiku giết chết ( dù rằng vẫn chưa thể chắc chắn đấy có thật là hắn không).

Izu sau đó xuất hiện cùng Marco, tụ họp với các đồng đội ngày xưa. Anh thay thế vị trí Kanjuro, cùng các samurai còn lại tiến lên sân khấu tiêu diệt Kaido.

Shinobu

One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc Phần 2: Big Mom, Băng Mũ Rơm và các samurai 8

Shinobu là một nữ ninja rất tôn sùng Oden. Mặc dù không nằm trong Cửu Hồng Bao nhưng người phụ nữ này luôn tận tụy hết mực, không ngừng cố gắng giúp đỡ các samurai trên con đường phục quốc của họ. Shinobu hiện đang là người bảo vệ cho Momonosuke.

Hyougoro và các yakuza

One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc Phần 2: Big Mom, Băng Mũ Rơm và các samurai 9

Ngoài lực lượng chủ lực là Cửu Hồng Bao và băng Mũ Rơm, phe Wano còn có các ông trùm lãnh đạo các yakuza, bao gồm: Hyougoro, Omasa, Tsunagoro, ChoYatappe. Dù chưa thể hiện sức mạnh lần nào nhưng có thể chắc rằng các ông trùm đều có khả năng chiến đấu rất mạnh mẽ và sẽ là lực lượng đối đầu các Number hoặc Headliner của Kaido.

Momonosuke Kozuki

One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc Phần 2: Big Mom, Băng Mũ Rơm và các samurai 10

Momonosuke vốn là con trai của lãnh chúa Oden. Sau khi được mẫu thân dịch chuyển đến tương lai, cậu cùng các tùy tùng của mình trải qua những ngày tháng khổ cực, chờ ngày phục quốc. Momonosuke không có sức mạnh gì, cậu chỉ có thể giao tiếp với con voi Zou trong thời gian ngắn. Tuy vậy, với vị thế của mình, Momonosuke chính là động lực lớn nhất thúc đẩy các samurai chiến đấu.

Hiyori Kozuki

One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc Phần 2: Big Mom, Băng Mũ Rơm và các samurai 11

Khác với Momonosuke, Hiyori không được đưa tới tương lai. Thay vào đó, cô được Denjiro chăm sóc, bảo vệ và trở thành quý hoa nổi tiếng nhất Wano Quốc. Trong thời gian này, Hiyori đã tiếp cận những tay thương lái, quý tộc xấu xa và bòn rút tiền từ chúng nhằm hỗ trợ người dân Wano trong thầm lặng. Sau khi trở thành “người chết” và gặp được Zoro, cô đã trao lại cho anh thanh kiếm Enma.

Kid

One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc Phần 2: Big Mom, Băng Mũ Rơm và các samurai 12

Sau lần liên minh đối đầu Kaido nhưng rồi bị phản bội, Kid đã bị tống giam và mất hết tất cả những gì mình có. Với mối thù với Kaido cũng như mong muốn tiêu diệt lũ phản bội, Kid đã liên minh với Luffy và hỗ trợ cuộc khởi nghĩa của các samurai.

Xem thêm: One Piece: “11 siêu tân binh” là ai? Nguồn gốc và sức mạnh của họ (Phần 1)

Killer

One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc Phần 2: Big Mom, Băng Mũ Rơm và các samurai 13

Thuyền phó và cũng là bạn thân của Kid. Killer bị bắt ăn trái Smile và anh đã phải che giấu thân phận để ẩn nấp tại Wano, chờ ngày giải cứu Kid. Giống với Kid, Killer cũng là một trong các siêu tân binh.

Law

One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc Phần 2: Big Mom, Băng Mũ Rơm và các samurai 14

Với những mưu tính của mình, Law từ lâu đã nhắm đến Doflamingo cũng như Tứ Hoàng Kaido. Không xông pha bất chấp như Luffy, Law luôn có kế hoạch rõ ràng và thường xuyên hoạt động bí mật nhằm tìm kiếm thông tin của đối thủ. Hiện tại, Law đang lang thang đâu đó trong tòa thành. Các thuyền viên của anh ta cũng đã lên đảo nhưng chưa thấy đâu.

Ngoài các nhân vật nổi bật kể trên, đội quân Wano Quốc còn có: 200 yakuza, 200 quân nhà Kyoshiro (Denjiro), 3,500 cựu tù nhân, 1,000 samurai bị giam giữ, 500 quân kháng chiến, tổng cộng 5,400 quân. Ngoài ra, các chiến binh tộc Mink hiện cũng đã đến nơi.

Xét về quân số, các samurai không hề thua thiệt quá nhiều trước băng hải tặc Bách thú của Kaido. Cuộc chiến tại Onigashima vẫn đang ở phía trước với nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra và những nhân vật nào sẽ xuất hiện tiếp theo nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang