Băng Mũ Rơm đã ăn hiếp Tứ Hoàng Big Mom nhiều thế nào trong One Piece?

Thân là một hải tặc hùng mạnh ai cũng phải kinh sợ, Big Mom bỗng hóa một người phụ nữ già khốn khổ bị lũ “trẻ trâu” băng Mũ Rơm năm lần bảy lượt chơi khăm. Liệu bà ta có trở thành Tứ Hoàng bị ăn hiếp nhiều nhất trong One Piece?

Nami ăn cắp Zeus, cho sét đánh Big Mom tơi bời

Băng Mũ Rơm đã ăn hiếp Tứ Hoàng Big Mom nhiều thế nào trong One Piece?

Hãy nghĩ xem có ai dám ăn cắp vũ khí của một Tứ Hoàng như Nami không cơ chứ. Mặc dù rất sợ mụ hải tặc này thế nhưng “miêu nữ” vẫn liên tục dụ dỗ Zeus và bắt cóc cậu ta khỏi Big Mom. Trong One Piece chap 988, cô còn cả gan giành giật Zeus với Big Mom, bất chấp bà ta có đe dọa cỡ nào đi chăng nữa.

Không dừng lại ở việc ăn cắp, Nami còn là người đầu tiên trong băng Mũ Rơm dám đả thương Big Mom. Bằng gậy thời tiết của mình, Nami đã giáng cho mụ Tứ Hoàng một cú sét đánh cực mạnh, khiến toàn thể những người chứng kiến vô cùng kinh hãi.

Jinbe làm Big Mom mất mặt trước toàn thể gia đình

Băng Mũ Rơm đã ăn hiếp Tứ Hoàng Big Mom nhiều thế nào trong One Piece? 2

Về phần Jinbe, mặc dù từng hoạt động dưới trướng Big Mom nhưng ông đã có hành động trượng nghĩa khi sẵn sàng đối đầu Big Mom để theo băng Mũ Rơm. Trong sự kiện tại đảo Bánh, Jinbe đã khiến Big Mom bẽ mặt khi ông không hề sợ hãi mụ ta, biến “Life Or Treat” của Big Mom thành trò cười trước toàn thể thành viên gia đình Charlotte. Jinbe cũng là người đàn ông mạnh mẽ đã nhấn nước Big Mom và hỗ trợ băng Mũ Rơm thoát khỏi mụ.

Big Mom bị Brook quấy rối, tấn công tinh thần nhiều lần

Băng Mũ Rơm đã ăn hiếp Tứ Hoàng Big Mom nhiều thế nào trong One Piece? 3

Ngoại trù Luffy, Brook có lẽ là người bị Big Mom thù ghét nhất băng Mũ Rơm. Bộ xương hơn 70 năm tuổi này đã dám vi phạm các tội danh “quấy rối tình dục người lớn tuổi” khi xin nhìn quần lót của Big Mom, “tấn công tinh thần người già” khi liên tục chém đứt Zeus làm đôi. Ông cũng là người đã đập vỡ hình của mẹ Carmel, khiến Big Mom rơi vào hoảng loạn tột cùng. Tội nghiệp Big Mom, già rồi mà còn bị ăn hiếp.

Big Mom bị Franky tông thẳng vào mặt

Băng Mũ Rơm đã ăn hiếp Tứ Hoàng Big Mom nhiều thế nào trong One Piece? 4

Trong One Piece chap 988, ngay lúc Big Mom đang phô diễn sức mạnh của, mụ hải tặc lại một lần nữa bị “mất mặt” theo đúng nghĩa đen. Với con xe mô tô siêu ngầu Tê Giác Đen của mình, Franky đã có một pha bốc đầu, đậu xe thẳng vào mặc Big Mom trước sự ngỡ ngàng của toàn thể samurai và quân lính phe Kaido. Không lẽ trong mắt Franky, một Tứ Hoàng hùng mạnh như Big Mom chỉ đáng để anh đậu xe thôi sao?

Nếu nói về độ xấc xược, Luffy đứng đầu thì chắc chắn Franky phải đứng thứ hai. Ai đời lại đi đậu xe vào mặt của phụ nữ, đã vậy lại còn là phụ nữ có tuổi nữa chứ. Ác đến thế là cùng!

Big Mom bị Chopper thuần hóa thành “thú cưng”

Băng Mũ Rơm đã ăn hiếp Tứ Hoàng Big Mom nhiều thế nào trong One Piece? 5

“Mấy tên nhỏ con thường rất đáng sợ”, câu này quả thật quá chính xác để miêu tả Chopper. Vừa nhìn thấy người phụ nữ già nua mất trí bên bờ biển, cậu tuần lộc này đã bịa chuyện để lừa gạt bà ta, thậm chí sai khiến bà nhằm phục vụ cho mục đích cá nhân của mình. Thử hỏi trong thế giới One Piece, có mấy ai làm được như Chopper đâu cơ chứ.

Đã thế, Chopper cùng Usopp còn dám “nhìn trộm” Big Mom trong trạng thái “nude” và bắn cả đại bác vào người phụ nữ lớn tuổi. Lợi dụng, hành hung, quấy rối cả Big Mom, Chopper đúng là nhân vật không tầm thường chút nào.

Big Mom bị “con rể” Sanji và nhà trai chơi xỏ

Băng Mũ Rơm đã ăn hiếp Tứ Hoàng Big Mom nhiều thế nào trong One Piece? 6

Nói đúng hơn thì chính Big Mom là người tự chuốc họa vào thân khi dám đụng đến thành viên của băng Mũ Rơm và con trai của Germa 66. Với kế hoạch hoàn hảo để chiếm lấy sức mạnh gia tộc Vinsmoke, Big Mom có lẽ đã thành công nếu chú rể không phải là Sanji.

Chỉ vì dính vào Sanji, bà đã bị băng Mũ Rơm ghé thăm, bị biết bao nhiêu đau đớn, hổ thẹn bởi lũ hải tặc “trẻ trâu” không sợ trời không sợ đất và rơi vào tình cảnh khốn đốn như hiện giờ.

Big Mom bị Luffy phá hết lần này đến lần khác

Băng Mũ Rơm đã ăn hiếp Tứ Hoàng Big Mom nhiều thế nào trong One Piece? 7

Nếu bạn thấy rằng những gì Big Mom đã phải gánh chịu khi đối diện các nhân vật kể trên đã là tàn nhẫn, thì những gì Luffy gây ra còn kinh khủng gấp trăm nghìn lần. Cậu là người cả gan ăn hết kẹo của Big Mom, ăn hết bánh của Big Mom, phá tiệc trà yêu thích của Big Mom, đánh sấp mặt con trai của bà là Cracker, đánh bật ngửa con cưng của bà là Katakuri, đánh tơi bời hoa lá nhiều thành viên khác trên đảo Bánh, phá đám cưới con gái Big Mom, giành lấy đảo Người Cá của bà, bôi nhọ thanh danh của bà cùng nhiều lần quát tháo và không coi Big Mom ra cái gì cả.

Với danh xưng mới là “Ngũ Hoàng”, Luffy đang ngày càng chứng minh rằng mình là một hải tặc không ngán bất ki ai, sẵn sàng chơi khăm một Tứ Hoàng hết lần này đến n lần khác. Không may cho Big Mom, bà đã dám đụng chạm tới Luffy để rồi bị ăn hiếp mãi không thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Dù với sức ảnh hưởng khổng lồ của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên các yếu tố âm nhạc và văn hóa của tựa game đến từ Trung Quốc này lại khiến nhiều người hiểu lầm và dẫn đến nhiều tình huống khá đau đầu - đặc biệt trong một buổi diễn văn nghệ tại đất nước này.

Game Online
Lên đầu trang