Tìm hiểu về cô bạn gái mới của Karik - Xinh đẹp, gợi cảm, được mệnh danh là búp bê sống với body hoàn hảo

Ngay sau khi Karik công khai người yêu của mình thì cộng đồng mạng đã tìm được info của cô nàng xinh đẹp và gợi cảm này.

Vào tối qua thì Karik đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi công khai hình ảnh người bạn gái của mình trên trang cá nhân, kèm theo đó thì anh chàng này cũng đã thêm một dòng chú thích rằng: 

They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me". (Tạm dịnh: Người ta nói, cuộc sống của bạn không hề lãng phí miễn là có ít nhất một người quan tâm đến bạn. Vì vậy khi mọi thứ đi lệch hướng đến mức tồi tệ, và em muốn bỏ buộc, hãy nhớ rằng em luôn có anh ở bên)

Cũng ngay sau khi bài đăng được đăng tải thì Karik đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng người hâm mộ của mình, thậm chí mọi người còn trông chờ vào một "happy ending" với một đám cưới sẽ được diễn ra vào một ngày không xa.

Profile mỹ nhân Karik vừa công khai hẹn hò: Nhan sắc gây tranh cãi vì... như búp bê sống, “xịt máu mũi” với body bốc lửa - Ảnh 1.

Theo như những tìm hiểu từ cộng đồng mạng thì hot girl đang là một nửa con tim của Karik có tên thật là Phan Thị Phương Uyên, hay còn biết đến với biệt danh Bella và đang sinh sống tại TP.HCM. Bella nhận được sự chú ý của nhiều người bởi vẻ đẹp pha trộn giữa sự dịu hàng của hot girl Ulzzang Hàn kèm một ít sexy và cá tính, tuy nhiên cô cũng thường gây ra một số tranh cãi vì khuôn mặt thiếu tự nhiên của bản thân.

Không chỉ thế, Bella còn sở hữu cho mình một body "nóng bỏng mắt" với vòng 1 căng đầy và thâm hình cân đối. Cũng không quá khó hiểu khi Karik sẵn sàng mặc kệ cả thế giới để có thể theo đuổi cô nàng này và chỉ follow mỗi Belle trân Instagram cá nhân của mình.

Profile mỹ nhân Karik vừa công khai hẹn hò: Nhan sắc gây tranh cãi vì... như búp bê sống, “xịt máu mũi” với body bốc lửa - Ảnh 2.

Bella cũng là người con gái duy nhất Karik theo dõi trên trang cá nhân.

Profile mỹ nhân Karik vừa công khai hẹn hò: Nhan sắc gây tranh cãi vì... như búp bê sống, “xịt máu mũi” với body bốc lửa - Ảnh 3.

Bella sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, ngọt ngào những cũng không kém phần sang chảnh

Profile mỹ nhân Karik vừa công khai hẹn hò: Nhan sắc gây tranh cãi vì... như búp bê sống, “xịt máu mũi” với body bốc lửa - Ảnh 4.

Góc nghiêng "cực phẩm" của cô nàng khiến nhiều người phải trầm trồ.

Profile mỹ nhân Karik vừa công khai hẹn hò: Nhan sắc gây tranh cãi vì... như búp bê sống, “xịt máu mũi” với body bốc lửa - Ảnh 5.

Gương mặt của Bella được nhận xét là như búp bê sống. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng cô nàng này "dao kéo" đến mức mặt đơ cứng, mũi và mắt không tự nhiên.

Profile mỹ nhân Karik vừa công khai hẹn hò: Nhan sắc gây tranh cãi vì... như búp bê sống, “xịt máu mũi” với body bốc lửa - Ảnh 7.

Profile mỹ nhân Karik vừa công khai hẹn hò: Nhan sắc gây tranh cãi vì... như búp bê sống, “xịt máu mũi” với body bốc lửa - Ảnh 8.

Body không chút mỡ thừa của Bella.

Profile mỹ nhân Karik vừa công khai hẹn hò: Nhan sắc gây tranh cãi vì... như búp bê sống, “xịt máu mũi” với body bốc lửa - Ảnh 9.

Profile mỹ nhân Karik vừa công khai hẹn hò: Nhan sắc gây tranh cãi vì... như búp bê sống, “xịt máu mũi” với body bốc lửa - Ảnh 10.

Vòng 1 khủng của cô nàng khiến dân tình đỏ mặt.

Profile mỹ nhân Karik vừa công khai hẹn hò: Nhan sắc gây tranh cãi vì... như búp bê sống, “xịt máu mũi” với body bốc lửa - Ảnh 11.

Trên trang cá nhân, cô nàng cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh vô cùng quyến rũ

Profile mỹ nhân Karik vừa công khai hẹn hò: Nhan sắc gây tranh cãi vì... như búp bê sống, “xịt máu mũi” với body bốc lửa - Ảnh 12.

Thân hình của Bella cũng cực kì sexy, gợi cảm.

Cũng theo như những thông tin được tìm hiểm từ trang cá nhân của Bella thì cô hiện đang làm việc tại một bệnh viện thẩm mỹ với thu nhập cũng tương đối ổn định. Bởi lý do đó mà cô cũng thường xuyên có cho mình những chuyến du lịch sang chảnh, xuất hiện bên những chiếc xế hộp cùng những món đồ hiệu đắt đỏ trên người.

Profile mỹ nhân Karik vừa công khai hẹn hò: Nhan sắc gây tranh cãi vì... như búp bê sống, “xịt máu mũi” với body bốc lửa - Ảnh 13.

Bella hiện đang làm việc trong một viện thẩm mỹ.

Profile mỹ nhân Karik vừa công khai hẹn hò: Nhan sắc gây tranh cãi vì... như búp bê sống, “xịt máu mũi” với body bốc lửa - Ảnh 14.

Profile mỹ nhân Karik vừa công khai hẹn hò: Nhan sắc gây tranh cãi vì... như búp bê sống, “xịt máu mũi” với body bốc lửa - Ảnh 15.

Những hình ảnh hé lộ cuộc sống sang chảnh của bạn gái Karik.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang