Top 5 phim hoạt hình trẻ em không nên xem, cả người lớn cũng phải nghĩ kĩ trước khi thử

Sử dụng những hình ảnh đáng yêu, hài hước, top 5 phim hoạt hình sau đây sẽ khiến cả người lỡn cũng phải khóc thét và bất ngờ với những gì chúng đem lại. Xem xong danh sách này đảm bảo không ai dám nói "hoạt hình là cho con nít xem" nữa đâu.

Happy Tree Friend

Top 5 phim hoạt hình trẻ em không nên xem, cả người lớn cũng phải nghĩ kĩ trước khi thử

Ra mắt từ năm 1999, Happy Three Friend là một series hoạt hình người lớn, hài kịch đen, máu me đến từ Mỹ. Mặc dù mang thể loại không dành cho trẻ nhỏ nhưng Happy Tree Friend lại có phần hình ảnh rất đáng yêu, dễ thương và thu hút. Chính điểm này đã khiến nhiều em nhỏ cũng như người lớn lầm tưởng về nội dung của nó, để rồi khi mở lên rồi thì mới khóc thét vì phim quá mức đáng sợ.

Tuy vậy, Happy Tree Friend vẫn rất hài hước và thích hợp với những ai yêu thích yếu tố kinh dị máu me. Điều đó khiến cho phim có một lượng khán giả cực kì trung thành và tiếp tục được yêu thích cho đến tận ngày nay.

Mr.Pickles

Top 5 phim hoạt hình trẻ em không nên xem, cả người lớn cũng phải nghĩ kĩ trước khi thử 2

Là một series do Will Carsola và Dave Stewart sản xuất cho kênh truyền hình Adult Swim, không cần nói cũng hiểu phim họạt hình này dành cho lứa tuổi nào. Phim ngập tràn những phân cảnh bạo lực, tình dục, biến thái và điên loạn. Đảm bảo sau khi xem hết 3 phần phim Mr.Pickles, đến cả người lớn cũng chẳng biết "đây là ai, tôi là đâu" luôn chứ đừng nói gì đến con nít.

Một số khán giả thì cho rằng phim hàm chứa khá nhiều yếu tố nhân văn, xã hội; là một "bức tranh tái hiện cuộc sống tàn khốc". Một số khác thì cho rằng đạo diễn và biên kịch của phim đã rất "chuyên cần" trước khi làm ra phim này. Nếu bạn tò mò và sẵn sàng cho mọi điều tồi tệ nhất, hãy trải nghiệm Mr.Pickles và rút ra nhận xét của riêng mình nhé.

Brickleberry

Top 5 phim hoạt hình trẻ em không nên xem, cả người lớn cũng phải nghĩ kĩ trước khi thử 3

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2012 và kết thúc sau ba mùa, Brickleberry được giới thiệu là một tựa hoạt hình hài hước về một đội kiểm lâm tại vườn quốc gia Brickleberry. Nghe thì có vẻ cũng ổn đấy, nhưng mỗi tập phim của Brickleberry đều có ít nhất một yếu tố tình dục, giới tính, tôn giáo và cả sắc tộc nữa. Những điều này khiến cho phim rất "điên" khiến cả người lớn cũng phải chóng mặt hoa mắt sau khi xem.

Nếu phải so sánh, thì tựa hoạt hình này có phần "nhẹ đô" hơn các series khác. Thế nhưng, chính việc phản ánh nhiều vấn đề khác nhau trong xã hội và cách mà phim thể hiện những điều đó khiến Brickleberry cái chất riêng của mình, từ đó nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Family Guy

Top 5 phim hoạt hình trẻ em không nên xem, cả người lớn cũng phải nghĩ kĩ trước khi thử 4

Ra đời cùng năm với Happy Tree Friend, Family Guy là tựa hoạt hình rất được yêu thích tại Mỹ. Với nội dung là những câu chuyện hài hước xoay quanh gia đình nhà Griffin, series hoạt hình dù đã kéo dài hơn 18 season nhưng vẫn không hề thuyên giảm về độ nổi tiếng.

Nếu Family Guy là một tựa hoạt hình hài thì tại sao trẻ em không nên xem? Lí do chính là phim có nhiều tập mang đậm chất hài Mỹ, pha lẫn các yếu tố tục tĩu và gây ám ảnh người xem. Ví dụ điển hình nhất chính là tập phim cậu con sơ sinh nhà Griffin mang thai với...chó (phần còn lại bạn tự tưởng tượng nhé).

South Park

Top 5 phim hoạt hình trẻ em không nên xem, cả người lớn cũng phải nghĩ kĩ trước khi thử 5

South Park là cái tên lớn tuổi nhất trong danh sách này khi lần đầu tiên phim ra mắt là năm 1997. Với nhân vật chính là những cậu bé sống tại thị trấn South Park, phim mang đậm yếu tố hài kịch đen, châm biếm và sử dụng cực kì, cực kì nhiều từ ngữ tục tĩu. Điều này khiến cho South Park trở thành chương trình phát sóng hàng tuần đầu tiên bị dán nhãn TV-MA (chỉ dành cho người trên 17 tuổi).

Với độ tuổi ngang ngửa tựa manga đình đám One Piece, tính đến nay South Park đã có một lượng fan đông đảo trên thế giới. Series cũng được chuyển thể thành nhiều tựa game khác nhau và ngày càng trở nên nổi tiếng hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang