Dự đoán Kengan Omega chap 74: Julius sử dụng bí chiêu tấn công Toa

Dự đoán Kengan Omega chap 74, tóm tắt nội dung chap 73: Cứ ngỡ Julius sẽ dễ dàng hạ gục Toa trong một đấm, nào ngờ bị Toa vả sấp mặt! Bên cạnh đó, kĩ thuật của gã này cũng rất giống với Nhị Hổ phái. Liệu hắn có phải người do "Chân Rết" cài vào?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 73

Dự đoán Kengan Omega chap 74: Julius sử dụng bí chiêu tấn công Toa

Mở đầu chương truyện là đoạn hồi tưởng về quá khứ của tổ tiên Toa thuộc bộ tộc Maori. Để giúp việc trồng trọt, chăn nuôi của bộ lạc thêm thuận lợi, vị tổ tiên đã dùng tay đào xuyên các ngọn núi và được người dân nơi đây xưng tụng như một vị thần. Quá trình phá núi đã khiến hai cánh tay người này trở nên cực kì rắn rỏi và mang sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Qua nhiều đời, mã gen của vị tổ tiên xưa đã được truyền lại cho Toa.

Dự đoán Kengan Omega chap 74: Julius sử dụng bí chiêu tấn công Toa 2

Trên võ đài, cú đấm của Julius đã trúng đích. Tuy nhiên, nó không đủ để khiến Toa di chuyển đến một phân. Hoàn toàn không hề hấn gì, Toa vung tay đập mạnh Julius xuống đất. Y toan tung thêm một cước kết liễu nhưng đã bị Julius chặn lại.

Hiểu rằng đối thủ của mình không phải dạng vừa, Julius bắt đầu cẩn thận hơn, "Quái vật" gồng toàn lưc, liên tiếp tung ra những cú đấm trời giáng và đảy lùi Toa ra mép sàn đấu.

Tiếp sau đó, Julius đấm một đấm chính diện vào má trái của Toa. Hắn ta ngay lập tức xoay người né đòn, đồng thời tận dụng phản lực để đánh một cú chỉ tử vào đầu Julius. "Quái Vật" mất tỉnh táo văng ra xa và nằm bẹp xuống đất.

Dự đoán Kengan Omega chap 74: Julius sử dụng bí chiêu tấn công Toa 3

Trọng tài bắt đầu đếm số. Dù vẫn giữa được tỉnh táo nhưng Julius không thể đứng dậy nổi. Tiếng đếm thứ 6 đã vang lên, và Julius vẫn nằm bất động. Sau lưng ông, Toa đang buông lời mỉa mai: "Bảo tao là ruồi nhặng à? À thế nào mà à?" (hoặc đại loại thế) với một khuôn mặt đắc thắng. Chương truyện kết thúc tại đây

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 74

Dự đoán Kengan Omega chap 74: Julius sử dụng bí chiêu tấn công Toa 4

Theo những gì Ohma nói, kĩ thuật của Toa khá giống với Thủy Lưu Hình phái Nhị Hổ. Họ đang đoán rằng Toa là người của chân rết nhưng khả năng này có thể khó xảy ra. Trong trang cuối, Toa nói rằng "Ta và ngươi khác nhau. Ngươi không phải là một chiến binh" thể hiện Toa là một người rất coi trọng việc chiến đấu. Cả Idemitsu cũng nói rằng Toa rất hiểu võ thuật phương Đông nên có khi ông ta cũng biết về phái Nhị Hổ.

Hồi tưởng của Toa đã có, thế nhưng hồi tưởng của Julius thì chưa. Trong chương tới ta sẽ được biết thêm trong hai năm qua "Quái Vật" đã làm gì để trở nên mạnh hơn.

Đường đường là một đấu sĩ máu mặt cơ mà, không dễ gì Julius chịu khuất phục như vậy. Ông ta sẽ đứng lên vào những giấy cuối cùng và tiếp tục chiến đấu. Có thể Julius vẫn còn giấu chiêu thức bí mật nào đó chưa sử dụng.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 74

Kengan Omega chap 74 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật vào khoảng 10h30 tối ngày 26 tháng 8.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang