Stonks là gì mà vì sao cộng đồng mạng lại sử dụng meme Stonks thường xuyên như thế?

Stonks là một meme thường được khá nhiều cộng đồng mạng bình luận cũng như đăng tải trên khác trang MXH với rất nhiều ý nghĩa hài hước

Stonks là một meme được thể hiện bằng hình ảnh của Meme Man đứng trước môt bức tranh đại diện cho thị trường chứng khoán, kèm theo đó là  một chữ Stocks (từ Stocks sai chính tả).

Hình ảnh này thường được cộng đồng mạng sử dụng để nói về những quyết định tài chính tồi tệ.

Bức ảnh này lần đầu tiên được đăng tải trên trang Facebook Speacial Meme Fresh vào năm 2017, khi đó hình ảnh của một người đàn ông đứng bên cạnh một biểu đồ thị trường chứng khoán cùng chữ Stonks đã tạo nên ấn tượng đối với cộng đồng mạng lúc đó.

Stonks

Sau đó thì cộng đồng Reddit đã thực hiện khá nhiều những hình ảnh mô phỏng một đoạn chat giả có đính kèm hình ảnh Stonks này vào đã thu hút không ít những bình luận hài hước của cộng đồng ngay trên subreddit r/me_irl.

Stonks

Stonks

Một số biến thể của Stonks

Khi mà meme này dần được lan truyền một cách mạnh mẽ thì cũng có khá nhiều những biến thể khác được thực hiện, cũng một kiểu sai chính tả đó để thể hiện sự tồi tệ trong một quyết định, hoặc một thành quả tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại khiến cho một số người tự hào

Helth

Đây là một phiên bản viết sai chính tả của Health, cùng hình ảnh của một Meme Man khoác lên mình bộ trang phục bác sĩ, ở phía sau là điện đồ theo dõi sức khỏe. Đây là một biến thể của Stonks để nói về những quyết định hay một sự tồi tệ nào đó liên quan đến vấn đề y tế.

Helth

Helth

Shef

Đây là một từ viết sai chính tả của Chef (bếp trưởng) nhằm nói về một sự tồi tệ hoặc thành tựu nhỏ nhặt đáng tự hào nào đó về ăn uống.

Shef

Shef

Một số hình ảnh khác liên quan đến meme Stonks

Stonks

Shef

Helth

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang