LMHT: Ban nhạc K/DA chính thức trở lại với ca khúc mới, fan trông chờ Tướng mới xuất hiện cùng

Đã gần 2 năm kể từ khi hit khủng POP/STARS ra mắt, giờ đây ban nhạc K/DA của LMHT đã chuẩn bị trở lại với ca khúc mới sẽ xuất hiện ngay trong tuần sau với hi vọng sẽ giới thiệu thêm một thành viên mới trong ban nhạc của mình.

LMHT: Ban nhạc K/DA chính thức trở lại với ca khúc mới, fan trông chờ Tướng mới xuất hiện cùng

Với ca khúc mới mang tên "The Baddest", K/DA đã được Riot Games giới thiệu sớm cùng hình ảnh hé lộ một diện mạo mới cho Kai'sa và những người bạn. Ca khúc The Baddest sẽ được trình chiếu ngay trên Youtube vào ngày 27/8 (2h sáng ngày 28/8 giờ Việt Nam).

LMHT: Ban nhạc K/DA chính thức trở lại với ca khúc mới, fan trông chờ Tướng mới xuất hiện cùng 2

Bên cạnh việc ra mắt ca khúc mới, nhiều fan hâm mộ còn đoán trước rằng Riot Games sẽ giới thiệu chung một thành viên mới trong nhóm K/DA - Seraphine! Nếu bạn chưa biết, Seraphine có thể sẽ là vị tướng mới được ra mắt sau sự xuất hiện của vị tướng Xạ thủ Samira. Ngoài ra cũng xuất hiện một số thông tin ít ỏi về cô nàng này, bao gồm việc cô là một vị tướng Pháp Sư Đường giữa với gương mặt và mái tóc có nhiều điểm tương đồng với Zoe. Trên profile của Seraphine thì cô tự nhận mình là một Nhà soạn nhạc kiêm Nhà sản xuất. Ngoài những hình ảnh của bản thân thì Seraphine cũng có một chú mèo tên là Bao. Sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô chính là một bản cover ca khúc Childhood Dream của ca sĩ ARY trên nền tảng Soundcloud.

LMHT: Ban nhạc K/DA chính thức trở lại với ca khúc mới, fan trông chờ Tướng mới xuất hiện cùng 3

Với các chi tiết ra mắt gần như quá "trùng hợp" một cách đáng ngạc nhiên này, rất có thể Seraphine sẽ được ra mắt cùng với video The Baddest này để chào sân trước cho giải đấu CKTG 2020 đặc biệt chỉ còn 2 tháng nữa là tới. Hãy cùng chờ đợi xem hit khủng tiếp theo của K/DA có đánh đổ được POP/STARS trước đó của nhóm cùng Seraphine không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang