Dự đoán spoiler Kingdom chap 651:Mông Vũ tung hoành, Ngụy quốc tham chiến

Dự đoán spoiler Kingdom chap 651, tóm tắt nội dung chap 650: Ngụy vẫn chưa hồi âm lời đề nghị hợp tác của Tần. Mông Vũ với 30,000 quân đang phải đối đầu với 80,000 quân tại thành Thập Hổ. Trong chương tới, liệu Ngô Phụng Minh cùng quân đội Ngụy quốc có xuất hiện hỗ trợ Tần tiến công?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 650

Dự đoán spoiler Kingdom chap 651:Mông Vũ tung hoành, Ngụy quốc tham chiến

Theo lệnh của triều đình, Mông Vũ được cử đi chinh phạt thành Thập Hổ với 30.000 quân. Tuy vậy, số quân lực này vẫn không hề gì với 80.000 quân Sở đang có mặt tại thành.

Nhận thấy quân địch đang tiến đến từ xa, lính trinh sát đã nhanh chóng cấp báo cho những vị tướng đang canh giữ Thập Hổ (lúc này đang ngồi đánh bài...lột đồ). Biết được có kẻ đến khiêu chiến, bốn tướng quân vui vẻ ra mặt, hồ hởi kéo chuẩn bị quân lực nghênh tiếp đối thủ. Chúng chắc rằng mình sẽ hủy diệt hoàn toàn đội quân đến từ Tần Quốc.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 651:Mông Vũ tung hoành, Ngụy quốc tham chiến 2

Để lại 5,000 quân trấn thành, bốn tên tướng quân kéo 80,000 quân ra chiến trường. Quân lục thành Thập Hổ nhanh chóng chia thành năm đạo quân, xếp thành hình cánh cung và vây lấy đường tiến công của tướng quân Tần quốc. Dù rất muốn chiến với Mông Vũ nhưng chúng vẫn vô cùng thận trọng do hiểu rằng Tần có thể điều thêm 150,000 quân từ biên giới sang tấn công.

Tại kinh thành nước Sở, Oa Lân và các quan tướng đang họp. Oa Lân không hiểu tại sao Tần chỉ cho 30,000 quân cùng Mông Vũ tấn công thành Thập Hổ. Tuy vậy, ả vẫn cử thêm tiếp viện hòng đè bẹp quân Tần.

Tại doanh trại, quân của Mông Vũ đang rơi vào thế khó khi chênh lệch về số lượng là quá lớn. Mông Vũ đang chờ sự xuất hiện của đồng minh là Ngụy, nhưng chưa thấy họ đâu cả. Nghị hết lời khuyên ngăn ông rằng không nên đánh trận này và nên chờ xem hồi âm từ Ngụy quốc.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 651:Mông Vũ tung hoành, Ngụy quốc tham chiến 3

Đến cuối cùng, vị võ tướng vẫn quyết định xông pha mở đường. Mông Vũ nói rằng cứ theo đúng kế hoạch Xương Bình Quân đề ra mà đánh. Ông lãnh đạo quân lực tiến công thẳng vào đạo quân Sở quốc, quét tung tất cả những ai cản đường của ông.

Phía bên kia chiến tuyến, tướng lĩnh nước Sở vẫn đang rất điềm nhiên.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 651

Dự đoán spoiler Kingdom chap 651:Mông Vũ tung hoành, Ngụy quốc tham chiến 4

Với sức mạnh của mình, Mông Vũ sẽ không ngừng càn quét đạo quân nước Sở. Ông đang có ý định đánh thẳng vào trong trước khi bị quân đội kẻ thù bao vây.

Tướng quân Sở quốc sẽ nhanh chóng tham chiến. Chúng đều là những kẻ ham thích đánh trận nên sẽ không đứng nhìn lâu hơn nữa. Như những gì thể hiện ở trang cuối chap 651, những tên này đều không hề đơn giản và cực kì khó đối phó. Trong chương tới, khả năng cao chúng ta sẽ được thấy Mông Vũ một cân cả bốn tên.

Trước lời đề nghị hấp dẫn, sớm muộn gì Ngụy quốc cũng sẽ chấp nhận liên minh. Khả năng cao Ngô Phụng Minh cùng quân Ngụy sẽ xuất hiện trong diễn biến tiếp theo, hỗ trợ cho Mông Vũ. Ngô Phụng Minh cũng sẽ đối đầu với một trong bốn tên tướng lĩnh thành Thập Hổ.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 651

Kingdom dự kiến phát hành ngày 27 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang