Bị nhầm lẫn là Arina Hashimoto, nữ Streamer thu hút lượt view khủng chỉ sau một đêm

Được cho là bản sao hoàn hảo của Arina Hashimoto, streamer Mita bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội và lượt theo dõi của cô trên các kênh phát trực tiếp và trang cá nhân tăng nhanh chóng chỉ sau vài ngày.

 

Đối với bất kỳ streamer nào, được nhiều người biết đến dường như là một trong những tiêu chí hàng đầu mà họ có thể sẵn sàng sử dụng mọi chiêu trò, thậm chí là những chiêu trò tiêu cực để đạt được. Tuy nhiên, có một số streamer bỗng dưng nổi tiếng chỉ sau một đêm mà không hề hay biết. Sự cố từ streamer xinh đẹp Mita như dưới đây là một ví dụ. Cô vừa chứng kiến lượng thu hút của chính mình tăng theo cấp số nhân chỉ với một lý do duy nhất: cô giống Arina Hashimoto - diễn viên phim người lớn rất nổi tiếng tại Nhật Bản.

 Bị nhầm lẫn là Arina Hashimoto, nữ Streamer thu hút lượt view khủng chỉ sau một đêm

Streamer chơi game Mita nhiều lần bị nhận nhầm là diễn viên JAV Arina Hashimoto.

Khi so sánh nhan sắc của hai cô gái này, dân mạng bất ngờ nhận ra độ giống nhau của họ có thể lên tới 9/10. Như thế là không đủ. Giống như Hashimoto, Mita cũng có thân hình gợi cảm, cao 1m65 và vòng một “tâm hồn” đẹp không kém Hashimoto. 

Bị nhầm lẫn là Arina Hashimoto, nữ Streamer thu hút lượt view khủng chỉ sau một đêm 2

Arina Hashimoto, 23 tuổi, là một trong những nữ diễn viên phim người lớn nóng bỏng ở Nhật Bản.

Không ai biết sự so sánh này bắt nguồn từ đâu. Tuy nhiên là một bản sao hoàn hảo của Arina Hashimoto, Mita bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội và lượng theo dõi của cô trên các kênh phát trực tiếp và trang cá nhân đã nhanh chóng tăng lên đáng kể chỉ sau vài ngày.

 Bị nhầm lẫn là Arina Hashimoto, nữ Streamer thu hút lượt view khủng chỉ sau một đêm 3

Bị nhầm lẫn là Arina Hashimoto, nữ Streamer thu hút lượt view khủng chỉ sau một đêm 4

Thật sự rất khó để phân biệt giữa Arina và Mita.

Hiện tại, cô nàng streamer này đã thu hút hơn 3 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình và lượng người xem mỗi lần livestream cũng lên tới hàng nghìn người. Tất nhiên, cư dân mạng một phần muốn xem cô chơi game nhưng một phần lớn trong số họ truy cập trang của cô để ngắm nhìn cô và ngạc nhiên về sự tương đồng về nhan sắc giữa Mita và Hashimoto.

 Bị nhầm lẫn là Arina Hashimoto, nữ Streamer thu hút lượt view khủng chỉ sau một đêm 5

 

Bị nhầm lẫn là Arina Hashimoto, nữ Streamer thu hút lượt view khủng chỉ sau một đêm 6Bị nhầm lẫn là Arina Hashimoto, nữ Streamer thu hút lượt view khủng chỉ sau một đêm 7

Mita trông đẹp hơn với bộ bikini.

Tuy nhiên, các fan của Mita không khỏi thất vọng sau khi nhận ra cô nàng streamer xinh đẹp này không phải Arina Hashimoto - thần tượng kiêm diễn viên phim người lớn của họ.Có thể thấy, Mita trông cũng tuyệt đẹp, gợi cảm, thậm chí có phần ngây thơ và trong sáng hơn Arina Hashimoto.

Bị nhầm lẫn là Arina Hashimoto, nữ Streamer thu hút lượt view khủng chỉ sau một đêm 8

Bị nhầm lẫn là Arina Hashimoto, nữ Streamer thu hút lượt view khủng chỉ sau một đêm 9

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang