Khóc thét vì sợ hãi với dịch vụ trải nghiệm trực tuyến ngôi nhà ma ám của Nhật Bản

Giờ đây, bất cứ ai trên thế giới cũng đều có thể trải nghiệm ngôi nhà ma ám nổi tiếng Nhật Bản thông qua Skype, Zoom hai Vimeo.

Khóc thét vì sợ hãi với dịch vụ trải nghiệm trực tuyến ngôi nhà ma ám của Nhật Bản

Mùa hè ở Nhật Bản thường gắn liền với những ngôi nhà ma ám và trò chơi thử thách lòng dũng cảm. Đây cũng là thời điểm mà cách dịch vụ trải nghiệm thực tế như Obaken (dịch vụ giải trí ngôi nhà ma ám tại Nhật Bản) có lượng khách đông đảo nhất.

Tuy vậy, do tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay, các trung tâm của Obaken đã phải đóng cửa, ngưng tiếp khách nhằm bảo vệ an toàn. Để có thể sinh tồn trong mùa dịch cũng như đem lại trải nghiệm tuyệt hảo cho người dân Nhật cùng du khách thế giới, Obaken đã mở một dịch vụ đặc biệt: trải nghiệm ngôi nhà ma ám thông qua video trưc tuyến sử dụng Skype, Zoom hay Vimeo.

Không chỉ cho người xem tham quan những căn nhà đáng sợ, đội ngũ Obaken còn lên hẳn cốt truyện kinh dị dành riêng cho dịch vụ mới này, bao gồm “Manago: Will Something Happen?”“Fool’s Offense”.

Ở “Manago: Will Something Happen?”, người tham gia sẽ theo chân một nhân vật mang tên Satoshi Asakura. Anh ta sẽ kể câu chuyện về một bức tranh ma anh ta mua được và ngay sau đó đó, nhiều sự kiện đáng sợ bắt đầu…(đáng sợ thế nào thì cứ xem video nhé).

Với “Fool’s Offense”, người chơi sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn một nhân vật vượt qua những cạm bẫy, những hồn ma đáng sợ và giúp anh ta tìm đến lối ra.

Trải nghiệm trực truyến này hiện đã đi vào hoạt động. Bạn có thể đặt mua vé trên Airbnb với mức giá 1,800 yên (khoảng 390,000 VNĐ). Mỗi phòng chơi sẽ cho phép tối đa 8 đến 10 khách hàng, thoải mái để bạn có thể tham gia cùng bạn bè, người thân.

Obaken khai trương lần đầu tiên vào năm 2012 và nhanh chóng được nhiều người biết đến nhờ sự đầu tư chất lượng cùng hàng loạt đánh giá tích cực từ người chơi. Nơi đây nhanh chóng được xem là một trong những địa điểm giải trí mà bất kì du khách nào đến Nhật Bản cũng nên một lần trải nghiệm. Với việc Obaken mở dịch vụ trực tuyến, đây chính là cơ hội hiếm hoi để những bạn trẻ Việt Nam thử sức với các ngôi nhà ma ám nổi tiếng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang