Cuộc sống nữ ca sĩ Hàn Quốc ra sao khi từ bỏ sự nghiệp để trở thành một Streamer?

Bitnara từng đăng ký và trở thành thực tập sinh của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc. Nữ streamer này cũng thừa nhận việc chuyển sang làm streamer thực sự là một bước ngoặt trong cuộc đời của cô.

Nhân vật chính lần này là Bitnara - một streamer người Hàn Quốc đã gây sốt trên mạng xã hội. Tất nhiên, điều giúp cô có được sự chú ý đến từ gương mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm. Tuy nhiên, không phải dân mạng nào cũng biết rằng trong quá khứ, Bitnara từng đăng ký và trở thành thực tập sinh của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc. Nữ streamer này cũng thừa nhận việc chuyển sang làm streamer thực sự là một bước ngoặt trong cuộc đời của cô.

Cuộc sống nữ ca sĩ Hàn Quốc ra sao khi từ bỏ sự nghiệp để trở thành một Streamer?

Theo đó, Bitnara nói rằng cô cảm thấy bất ngờ trước sự nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Để chiếm được cảm tình của khán giả, một ca sĩ cần phải có giọng hát đẹp, vũ đạo tốt, cũng như gặp rất nhiều khó khăn để hoàn thiện mình.

Tuy nhiên, trở thành một streamer lại là một điều hoàn toàn khác. Một số yếu tố bao gồm sắc đẹp và sự gợi cảm, và quan trọng nhất chính là biết cách tạo ra một màu sắc độc đáo cho riêng mình trên Stream. Nó có thể đến từ trang phục gợi cảm của cô ấy đến tương tác hài hước hoặc nội dung hấp dẫn.

Cuộc sống nữ ca sĩ Hàn Quốc ra sao khi từ bỏ sự nghiệp để trở thành một Streamer?  2

Thật tuyệt khi cô nàng streamer xinh đẹp của chúng ta sở hữu tất cả những điều trên. Đó là lý do tại sao số lượng người hâm mộ của cô ấy bây giờ thậm chí còn vượt xa sự mong đợi ban đầu. Cô đã thu thập được gần 10 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân của mình và hàng nghìn lượt xem mỗi lần phát trực tiếp.

Ngoài ra, Bitnara cũng chia sẽ rằng mặc dù cô ấy mất rất nhiều thời gian để làm việc với tư cách là một streamer, nhưng giờ đây cô ấy đã thực hiện mọi việc thật dễ dàng. Trên thực tế, ngay cả khi cô ấy không làm gì trên một luồng trực tiếp, một lượng lớn khán giả vẫn sẵn sàng theo dõi vẻ đẹp của cô ấy cả ngày.

Cuộc sống nữ ca sĩ Hàn Quốc ra sao khi từ bỏ sự nghiệp để trở thành một Streamer?  3

Cuộc sống nữ ca sĩ Hàn Quốc ra sao khi từ bỏ sự nghiệp để trở thành một Streamer?  4

Cuộc sống nữ ca sĩ Hàn Quốc ra sao khi từ bỏ sự nghiệp để trở thành một Streamer?  5

Cuộc sống nữ ca sĩ Hàn Quốc ra sao khi từ bỏ sự nghiệp để trở thành một Streamer?  6

Là một cựu thực tập sinh của một nhóm nhạc, nữ streamer này phải có một giọng hát hay. Và do đó, cô ấy có thể hát hoặc biểu diễn những điệu nhảy bắt mắt, hướng dẫn yoga, tập gym, hoặc đọc và trả lời câu hỏi của người xem trên một stream của mình

Cuộc sống nữ ca sĩ Hàn Quốc ra sao khi từ bỏ sự nghiệp để trở thành một Streamer?  7

Cuộc sống nữ ca sĩ Hàn Quốc ra sao khi từ bỏ sự nghiệp để trở thành một Streamer?  8

Một trong những yếu tố ban đầu khiến hot streamer của chúng ta bất ngờ đó chính là việc người xem luôn sẵn sàng donate cho cô nàng. 

Cuộc sống nữ ca sĩ Hàn Quốc ra sao khi từ bỏ sự nghiệp để trở thành một Streamer?  9

Cuộc sống nữ ca sĩ Hàn Quốc ra sao khi từ bỏ sự nghiệp để trở thành một Streamer?  10

Ngoài ra, Bitnara không chỉ là một streamer mà cô còn trở thành người mẫu của nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Không khó để hình dung sự gợi cảm của cô khi làm người mẫu. Tất cả các bức ảnh của cô ấy đều liên quan đến áo tắm với một “tâm hồn đẹp”.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang