Hot girl Hàn Quốc chia sẻ về nghề streamer - Nhàn hạ nhưng lại dễ nổi tiếng và kiếm nhiều tiền

Có lẽ không ai biết được rằng cô nàng streamer này đã có thể nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong một khoản thời gian ngắn và số tiền cô kiếm được mỗi ngày là vô cùng lớn

Tại Hàn Quốc thì streamer hiện đang là một nghề nghiệp vô cùng hot và rất nhiều người trẻ đã quyết định đi theo con đường streamer để có thể giúp cho bản thân trở nên nổi tiếng hơn, không theo cách này thì theo cách khác. Trong số những streamer đang được yêu thích nhất hiện nay thì có thể kể đến cô nàng Bitnara - một trong những hiện tượng mạng đang rất nổi tiếng tại những kênh livestream ở Hàn Quốc.

Tất nhiên cô nàng này có khá nhiều những đặc điểm của một nữ streamer nổi tiếng, bao gồn gương mặt xinh xắn, một thân hình gợi cảm cũng như là khả năng ăn nói duyên dáng của mình. Nhưng có lẽ những người hâm mộ của Bitnara không hề biết rằng cô nàng từng là một thực tập sinh của một nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc và việc trở thành streamer chính là bước ngoặt lớn nhất mà cô nàng này từng thực hiện trong đời.

Bỏ nghề ca sĩ chuyển sang streamer, nàng hot girl Hàn Quốc tiết lộ cuộc sống nhàn hạ, dễ nổi tiếng hơn rất nhiều - Ảnh 1.

Cô nàng streamer gợi cảm Bitnara

Theo như những gì mà cô nàng chia sẻ thì việc có được sự nổi tiếng như hiện tại là thứ mà cô không thể nào ngờ đến được. Nếu như trước đây cô vẫn tiếp tục mơ ước trở thành ca sĩ thì việc trở nên nổi tiếng phụ thuộc vào rất nhiều điều kiện, từ việc có giọng hát ổn, khả năng vũ đạo tốt cũng như rất nhiều phương thức PR khác nhau và tất nhiên là những ngày tháng vùi mình vào phòng tập.

Nhưng khi đi theo con đường làm streamer thì số lượng người hâm mộ của cô nàng lại tăng lên theo một cách vô cùng tự nhiên. Miễn là có một vẻ ngoài xinh đẹp, có thêm sự gợi cảm thì càng tốt và khả năng nói chuyện duyên dáng, tạo điểm nhấn cho người xem, ăn vận gợi cảm và tương tác với người xem thì việc nổi tiếng trong khoảng thời gian ngắn là hoàn toàn có thể.

Và những điều kiện ở trên thì Bitnara dường như có đủ hết, vì vậy cô nàng nhanh chóng sở hữu một lượng người hâm mộ theo dõi ngoài sức tương tượng với hơn 1 triệu người theo dõi trang cá nhân và hàng chục nghìn người xem mỗi lần cô nàng lên sóng.

Bỏ nghề ca sĩ chuyển sang streamer, nàng hot girl Hàn Quốc tiết lộ cuộc sống nhàn hạ, dễ nổi tiếng hơn rất nhiều - Ảnh 2.

Quyết định từ bỏ ước mơ ca sĩ chuyển sang làm streamer có lẽ là đúng đắn nhất trong sự nghiệp của cô nàng

Đáng chú ý là theo như những chia sẻ của cô thì nghề streamer dù có phần tốn thời gian nhưng lại vô cùng nhàn hạ. Đơn giản là bởi vì khi bạn là một cô nàng xinh đẹp, duyên dáng thì mỗi khi lên sóng bạn chẳng cần phải làm gì nhiều cả, chỉ cần tương tác, nói chuyện liên lục thì đã thu hút được hàng nghìn người xem rồi.

Là một thực tập sinh của một nhóm nhạc thì Bitnara cũng đã sở hữu cho mình một giọng hát khá ổn, nếu không hát hò trên stream thì cô cũng có thể thực hiện những màn vũ đạo gợi cảm, đơn giản hơn thì hướng dẫn người xem tập Yoga, gym tại nhà. Cuối cùng thì nếu lười hơn nữa thì cô chỉ ngồi xem kênh chat và trả lời những câu hỏi, thắc mắc mà người xem đặt ra mà thôi.

Bỏ nghề ca sĩ chuyển sang streamer, nàng hot girl Hàn Quốc tiết lộ cuộc sống nhàn hạ, dễ nổi tiếng hơn rất nhiều - Ảnh 3.

Btinara cho rằng làm streamer rất dễ nổi tiếng, có thu nhập cao, miễn là bạn xinh và gợi cảm

Có một điều khá khó hiểu ở thời điểm ban đầu đó là có nhiều người xem đã sẵn sàng donate cho cô nàng này những khoản tiền vô cùng lớn, thậm chí tần suất của những lần donate đó là vô cùng nhiều khiến cô nàng không khỏi bàng hoàng và ngạc nhiên. Càng về sau thì việc mọi người donate cho cô như một điều hiển nhiên và cô chỉ cần cảm ơn những ai đã donate cho cô mỗi khi tên họ xuất hiện trên màn hình là được.

Bỏ nghề ca sĩ chuyển sang streamer, nàng hot girl Hàn Quốc tiết lộ cuộc sống nhàn hạ, dễ nổi tiếng hơn rất nhiều - Ảnh 4.

Bên cạnh công việc streamer, cô nàng cũng thường làm mẫu cho nhiều hãng đồ lót, nội y có tiếng

Khi đã nổi tiếng với vai trò là một streamer thì Bitnara cũng nhận được cho mình khá nhiều những hợp đồng quảng cáo, làm người mẫu cho những nhãn hàng có tên tuổi. Và như một điều hiển nhiên thì mỗi khi lên sóng đã quá gợi cảm thì việc Bitnara trở thành người mẫu thì sẽ gợi cảm như thế nào. Được biết thì hầu hết những mẫu quảng cáo mà cô tham gia đều là những quảng cáo áo tắm, nội y và khoe trọn cơ thể nóng bỏng của cô.

Bỏ nghề ca sĩ chuyển sang streamer, nàng hot girl Hàn Quốc tiết lộ cuộc sống nhàn hạ, dễ nổi tiếng hơn rất nhiều - Ảnh 5.

Đôi khi, chỉ cần ăn mặc đồng phục học sinh, đội mũ tai chuột, cô nàng cũng kiếm được cả đống tiền donate

Bỏ nghề ca sĩ chuyển sang streamer, nàng hot girl Hàn Quốc tiết lộ cuộc sống nhàn hạ, dễ nổi tiếng hơn rất nhiều - Ảnh 7.

Ngay cả ảnh đời thường của cô nàng cũng cực kỳ gợi cảm

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang