Monster #8 - Mới ra tới chap 8 nhưng đã khiến cộng đồng manga dậy sóng

Quái vật #8 là bộ manga đã tạo nên 1 cú hit khá tốt ở Nhật Bản và hiện nay chuẩn bị được biết đến trên toàn thế giới

Theo đó, bộ truyện Quái vật #8 hay Monster #8 ( Kaiju #8) dù mới chỉ được phát hành trong vòng 2 tuần ở Nhật Bản nhưng đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ 3 trong top trending của Twitter tại Nhật. Bộ Quái Vật #8 được sáng tác bởi Naoya Matsumoto 1 mangaka giàu kinh nghiệm và nội dung truyện quả thức khiến bạn phải chú ý.

Monster #8 - Mới ra tới chap 8 nhưng đã khiến cộng đồng manga dậy sóng

Bộ Manga rất thẳng thắng và nhanh chóng khi giới thiệu đến người đọc 1 thế giới của những con quái vật khổng lồ đã hoành hành ở Nhật Bản nhiều năm liền. Nhân vật chính trong bộ truyện này chính là Kafka Hibino, 1 người nhân viên chuyên thu dọn xác quái vật mỗi khi mà đội Phòng Vệ Nhật Bản đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Anh là 1 người đàn ông 32 tuổi với mong ước thời trẻ là được tham gia đội chiến đấu tiên phong cùng với người mình yêu, nhưng vì không đủ tiêu chuẩn nên đành lui về làm hậu phương dọn dẹp.

Trái ngược với anh thì cô bạn gái thời thơ ấu của mình là Mina Ashira lại nhanh chóng thăng tiến và trở thành anh hùng tiêu biểu cho lực lượng Cảnh vệ. 

Sau đó, anh gặp lại được Leno Ichikawa là 1 chàng trai trẻ cũng mong muốn được tham gia đội cảnh vệ và cậu chàng đã thúc đẩy niềm đam mê thời trẻ của Kafka Hibino nộp đơn tham gia đội cảnh vệ lại 1 lần nữa.

Nhưng số phận thật tàn nhẫn khi 2 người bị 1 con quái vật tập kích đến mức bị thương phải vào viện thì Hibino bị 1 con quái vật nhỏ nhập vào và ngay lập tức hóa thành 1 con quái vật dạng người vô cùng mạnh mẽ nhưng điều này trái ngược với tiêu chuẩn của con người và nếu có thêm ai biết thì anh sẽ bị truy cùng giết tận.

Monster #8 - Mới ra tới chap 8 nhưng đã khiến cộng đồng manga dậy sóng 2

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang