Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 73: Julius hành Toa ra bã. Chiến thắng đầu tiên cho Kengan!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 73, tóm tắt nội dung chap 72: Trận đấu giữa Julius và Toa đã bắt đầu. Với sức mạnh vượt trội của mình, Julius đã đấm Toa một cú khiến hắn vặn vẹo cả cơ thẻ. Liệu "Quái Vật" có mang lại chiến thắng đầu tiên cho Kengan?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 72

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 73: Julius hành Toa ra bã. Chiến thắng đầu tiên cho Kengan!

Trận đấu giữa Toa và Julius đang chuẩn bị diễn ra. Tự tin vào sức mạnh cơ bắp của mình, Julius vận công khoe cơ bắp cuồn cuộn cực kì rắn chắc. Đáp lại đối thủ, Toa, đấu sĩ đến từ New Zealand cũng dang rộng hai tay, thể hiện uy thế không thua kém gì đối thủ. Cả hai đã sẵn sàng "quất" nhau một trận tơi bời hoa lá.

Koga tiếp cận nơi quan sát của các đấu sĩ Kengan. Cậu hỏi rằng liệu mình có thể xem trận đấu từ đây không và được mọi người cho phép. Koga sau đó tiến đến chỗ "tình nhân" của mình là Ryuuki và cổ vũ cậu ta giành chiến thắng trong trận tới.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 73: Julius hành Toa ra bã. Chiến thắng đầu tiên cho Kengan! 2

Quay lại sàn đấu, cuộc chiến giữa hai gã khổng lồ đã bắt đầu. Cả hai đồn toàn lực vào tay và tung đòn. Hai nấm đấm chạm vào nhau, tạo nên một làn sóng kích lan tỏa khắp khán đài. Với cánh tay cơ bắp và dài, Toa đã nhanh tay tán vào mặt Julius khiến "Quái Vật" lật mặt. Tay đấu sĩ sau đó tiếp thụ tung đấm vào mạn sườn Julius nhưng đã bị ông ta ngăn cản.

Toa tiếp tục tấn công. Hắn đưa hai cánh tay lên cao và cong lại như hai ngọn roi, quật thật lực vào cư thể Julius. Mặc dù khiến mặt đất vỡ nát nhưng dường như đòn tất công không hề làm đau đấu sĩ của Kengan.

Toa tiếp đó không ngừng tung đòn nhưng Julius chỉ điềm tĩnh đỡ đòn chịu trận. Trong lúc đồng đội của ông ta đang lo lắng rằng Julius sẽ thất bại, ông ta đã đưa tay lên nắm chặt lấy nắm đấm của Toa và nói rằng: "Tao nhịn mày hơi lâu rồi đấy. Bớt vo ve đi, đồ ruồi nhặng". Ngay sau đó, "Quái Vật" tung một đấm cật lực vào bụng Toa, khiến cơ thể hắn biến dạng.

Chương truyện cũng kết thúc tại đây. Trong chap tiếp theo, "Quái Vật" Julius sẽ phản công!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 73

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 73: Julius hành Toa ra bã. Chiến thắng đầu tiên cho Kengan! 3

Nếu để ý kĩ, khi Julius tung đấm, Toa vẫn cắn chặt răng, khuôn mặt không hề tỏ ra quá đau đớn. Có thể chắc rằng cú đấm của "Quái Vật" rất mạnh nhưng vẫn chưa đủ để kết thúc đối thủ. 

Tuy vậy, những đòn tấn công của Toa hoàn toàn không gây được sát thương nào  nhưng Julius thì hoàn toàn ngược lại. Trong chương tới, ta sẽ được thấy "Upin" (Julius) đập tơi tả Ipin (Toa). Dự kiến trận đấu giữa hai người khổng lồ này sẽ còn có sức tàn phá cao hơn cả trận Wakatsuki VS Julius.

Toa được giới thiệu là quốc bảo của New Zealand, chắc chắn hắn vẫn còn chiêu bài chưa sử dụng. Hơn nữa, đây cũng là đấu sĩ được Lolong tôn trọng nên lẽ dĩ nhiên không có chuyện hắn chịu làm bao cát cho Julius. Trong chương tới, sức mạnh thật sự của Toa có thể sẽ được hé lộ.

Dự đoán kết quả: Đến giờ thì khả năng thắng của Julius vẫn cao hơn. Anh sẽ là người đầu tiên mang về chiến thắng cho Kengan Hội.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 73

Kengan Omega chap 73 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật vào khoảng 10 giờ tối thứ Tư, ngày 19 tháng 8.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang