Thực hư về việc Annabelle trốn thoát khỏi viện bảo tàng - Tất cả chỉ là hiểu lầm

Việc Annabelle trốn khỏi viện bảo tàng vốn chỉ là 1 sự hiểu lầm nghiêm trọng

Sự thật về việc Annabelle trốn thoát khỏi nơi phong ấn chủ yếu vì nữ diễn viên người Anh Annabelle Wallis - Cô gái nổi tiếng trong vai Grace trong Peaky Blinders đã trả lời cuộc phỏng vấn của fan. Và không may khi cuộc phỏng vấn này đã dịch sai nghĩa 1 số câu khi chuyển qua tiếng Trung.

Rộ tin búp bê Annabelle trốn khỏi viện bảo tàng, xem kĩ mới biết đồn nhảm nha! - Ảnh 1.

Trả lời phóng viên về cảm xúc khi đã được đóng chung với tài tử Tom Cruise, Wallis cảm thấy vô cùng hạnh phúc và việc được làm việc với Tom cũng xúc động như việc được đọc tên nhận giải Oscar vậy. " Tôi hi vọng những cảm xúc đó sẽ không bao giờ mất đi, Thật đáng quý khi có 1 ai đó để bạn luôn phấn khích và làm được những điều đáng kinh ngạc trong cuộc đời mình. Tôi thích nói về Tom vì anh ấy rất ngầu:.

Với câu trả lời này, có ai ngờ khi được chuyển thể sang tiếng Trung, "cảm xúc tuyệt vời ấy sẽ không mất đi" đã bị chuyển thành “Annabelle trốn thoát”.

Sau vài giờ thì thông tin này đã lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, lượng tìm kiếm từ khóa "Annabell" tăng vọt, gây sốt toàn cầu, thu hút gần 250.000 lượt click.

Rộ tin búp bê Annabelle trốn khỏi viện bảo tàng, xem kĩ mới biết đồn nhảm nha! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, hiện tại, Annabell vẫn đang yên vị tại bảo tàng Warren.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang