Spoiler Kingdom chap 650: Mông Vũ kéo 30.000 quân tấn công thành Thập Hổ

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kingdom chap 650. Thông tin spoiler được cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 649

Spoiler Kingdom chap 650: Mông Vũ kéo 30.000 quân tấn công thành Thập Hổ

Phi Tín Quân gặp rắc rối trong việc tiến công vào Triệu, không chỉ họ mà toàn bộ đại quân đều không thể làm được gì suốt 1 năm trời. Trong thời gian này, Triệu quốc liên tục tăng cường quân lực nhằm cố thủ Hàm Đan. Cuộc chiến giữa hai phe rơi vào bế tắc.

Tần quốc không thể tiếp thêm quân để tấn công Hàm Đan. Hiện tại, đội quân nước Tần đang phải chia ra để phòng thủ biên giới, tránh bị tấn công bởi các nước khác, đặc biệt là Ngụy.

Điêu và Tín đã đã bàn tính đến những kế sách khả thi. Điêu nghĩ rằng có lẽ Xương Bình Quân đang tìm cách để di chuyển lính từ biên giới của Ngụy. Tần đang lo ngại việc Ngụy sẽ chờ đợi cho Tần tiến sâu vào trong Triệu quốc từ đó chúng sẽ tiến công chiếm Nghiệp.

Spoiler Kingdom chap 650: Mông Vũ kéo 30.000 quân tấn công thành Thập Hổ 2

Tại Hàm Dương, Xương Bình Quân đề nghị thành lập liên minh với Ngụy trong 3 năm với mục tiêu tấn công thành Juuko của Sở, tòa thành nằm tại vị trí cực kì chiến lược tại trung tâm Trung Hoa. Với kế sách này, Tần vừa không phải lo lắng việc bị tấn công bờ cõi, vừa có thêm quân lực để tấn công nước khác, vừa có thể điều thêm quân tấn công Hàm Đan. Đây quả thực là cách tối ưu nhất cho tham vọng của Tần.

Doanh Chính đồng ý nhưng lại lo rằng Ngụy sẽ không đồng ý. Xương Bình Quân nói rằng điều đó còn tùy thuộc vào điều kiện liên minh mà họ đưa ra.

Spoiler Kingdom chap 650: Mông Vũ kéo 30.000 quân tấn công thành Thập Hổ 3

Cuộc đàm phán được truyền đến Ngụy quốc. Tại kinh thành của Ngụy. Vua và tể tướng triệu tập Ngô Phụng Minh tới góp ý cho việc liên minh này. Ngô Phụng Minh ban đầu từ chối giúp nhưng hắn cũng hỏi điều kiện để thành lập liên minh là gì. Sau khi nghe sẽ nhận được thành Juuko (Thập Hổ), hắn và cả các tướng linh của Ngụy đều lưỡng lự suy nghĩ. Đây vốn là tòa thành thuộc về nước Sở, vậy nên cuộc tấn công này không khác gì Tần cho Ngụy mượn quân để đoạt thành cả.

Spoiler Kingdom chap 650

Spoiler Kingdom chap 650: Mông Vũ kéo 30.000 quân tấn công thành Thập Hổ 4

Theo lệnh của triều đình, Mông Vũ được cử đi chinh phạt thành Thập Hổ với 30.000 quân. Tuy vậy, số quân lực này vẫn không hề gì với 80.000 quân Sở đang có mặt tại thành.

Nhận thấy quân địch đang tiến đến từ xa, lính trinh sát đã nhanh chóng cấp báo cho những vị tướng đang canh giữ Thập Hổ (lúc này đang ngồi đánh bài...lột đồ). Biết được có kẻ đến khiêu chiến, bốn tướng quân vui vẻ ra mặt, hồ hởi kéo chuẩn bị quân lực nghênh tiếp đối thủ. Chúng chắc rằng mình sẽ hủy diệt hoàn toàn đội quân đến từ Tần Quốc.

Để lại 5,000 quân trấn thành, bốn tên tướng quân kéo 80,000 quân ra nghênh tiếp Mông Vũ. Quân lục thành Thập Hổ nhanh chóng chia thành năm đạo quân, xếp thành hình cánh cung và vây lấy đường tiến công của tướng quân Tần quốc. Dù rất muốn chiến với Mông Vũ nhưng chúng vẫn vô cùng thận trọng do hiểu rằng Tần có thể điều thêm 150,000 quân từ biên giới sang tấn công.

Tại kinh thành nước Sở, Oa Lân và các quan tướng đang họp. Oa Lân không hiểu tại sao Tần chỉ cử 30,000 quân cùng Mông Vũ tấn công thành Thập Hổ. Tuy vậy, ả vẫn cử thêm tiếp viện hòng đè bẹp quân Tần.

Tại doanh trại, quân của Mông Vũ đang rơi vào thế khó khi chênh lệch về số lượng là quá lớn. Mông Vũ vẫn đang chờ sự xuất hiện của đồng minh là Ngụy, nhưng chưa thấy họ đâu cả. Kị hết lời khuyên ngăn ông rằng không nên đánh trận này và nên chờ xem hồi âm từ Ngụy quốc.

Đến cuối cùng, vị võ tướng vẫn quyết định xông pha mở đường. Mông Vũ nói rằng cứ theo đúng kế hoạch Xương Bình Quân đề ra mà đánh. Ông lãnh đạo quân lực tiến công thẳng vào đạo quân Sở quốc, quét tung tất cả những ai cản đường của ông.

Phía bên kia chiến tuyến, tướng lĩnh nước Sở vẫn đang rất điềm nhiên.

Thông tin spiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang