Kanojo Okarishimasu tập 6 lọt top trending Nhật Bản nhờ sự xuất hiện của Ruka đáng yêu

Với lượng fan đông đảo trên toàn thế giới, Ruka là nhân vật được mong đợi nhất trong anime Kanojo, Okarishimasu. Với sụ xuất hiện của cô nàng trong tập 6, tác phẩm tình cảm hài hước này đã bay thẳng lên top thịnh hành của Nhật Bản.

Anime hè 2020 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi các tác phẩm đình đám như Re:Zero season 2, Sword Art Online season 4, Oregairu season 3 liên tục bị "siêu tân binh" Kanojo, Okarishimasu đánh bại. Trong hai tuần gần đây nhất, tựa anime tình cảm hài hước đã giành lấy vị trí top 1 anime hay nhất mùa (theo bảng xếp hạng trên Anime Trending). Sự thành công của anime cũng đã giúp phiên bản manga trở nên ăn khách hơn và nhanh chóng đạt được con số 5 triệu bản in trên cả nước.

Xem thêm: Ra mắt anime chưa lâu, Kanojo Okarishimasu đã trở thành hiện tượng với hơn 5 triệu bản in được tẩu tán

Kanojo Okarishimasu tập 6 lọt top trending Nhật Bản nhờ sự xuất hiện của Ruka đáng yêu

Trong Kanojo, Okarishimasu tập 6 vừa mới ra mắt gần đây, tác phẩm đã cho thấy rằng mình không chỉ là một tựa phim harem, ecchi rẻ tiền mà còn rất có chiều sâu khi câu chuyện về các nhân vật đang dần được bóc tách qua mỗi tập phim. Kanojo, Okarishimasu cũng tiếp tục khiến fan điêu đứng khi Ruka xuất hiện. Đây vốn là nhân vật được cộng đồng người hâm mộ cực kì yêu thích và màn ra của cô trong tập mới nhất đã không hề khiến người xem thất vọng.

Xem thêm: Tất tần tật về 5 WAIFU cực kì đáng yêu trong Kanojo Okarishimasu mà bạn sẽ muốn biết

Sự xuất hiện của Ruka cũng khiến Kanojo, Okarishimasu bay thẳng lên vị trí thứ 6 trên top trending của twitter Nhật Bản. Chính tên của cô nàng Ruka cũng được fan săn tìm ráo riết và đạt vị trí 23 trên top tìm kiếm.

Kanojo Okarishimasu tập 6 lọt top trending Nhật Bản nhờ sự xuất hiện của Ruka đáng yêu 2

Kanojo Okarishimasu tập 6 lọt top trending Nhật Bản nhờ sự xuất hiện của Ruka đáng yêu 3

Vốn là một nhân vật đáng yêu, năng động và tươi trẻ, Ruka đã lấy được thiện cảm của độc giả thế giới ngay từ lần đầu tiên cô ra mắt trên manga. Dần dần, Ruka sở hữu lượng fan hùng hậu hơn cả nhân vật chính là Chizuru và được các fan xem như "mẫu bạn gái lí tưởng" của riêng mình. Chính tác giả của manga gốc là Reiji Miyajima và thiết kế nhân vật Kanna Hirayama cũng đã đăng tải một số hình ảnh đặc biệt nhằm nhằm chúc mừng sự xuất hiện của cô nàng này trên anime.

Kanojo Okarishimasu tập 6 lọt top trending Nhật Bản nhờ sự xuất hiện của Ruka đáng yêu 4

Hình ảnh chúc mừng của Reiji-sensei

Kanojo Okarishimasu tập 6 lọt top trending Nhật Bản nhờ sự xuất hiện của Ruka đáng yêu 5

Nhìn là hiểu Ruka sẽ đóng vai trò gì trong câu chuyện này rồi nhé

Kanojo Okarishimasu tập 6 lọt top trending Nhật Bản nhờ sự xuất hiện của Ruka đáng yêu 6

Bản thảo điệu nhảy của Ruka được thiết kế Kanna đăng tải

Với việc Ruka sẽ sớm xác nhận cảm xúc với Kazuya, cô nàng đáng yêu này chắc chắn là nhân tố khuấy động cuộc chiến tình cảm éo le trong Kanojo, Okarishimasu. Hãy cùng chờ xem Ruka sẽ làm gì trong tập tiếp theo cũng như sử dụng những chiêu trò gì để chiếm lấy trái tim nhân vật chính ( và cả chúng ta) trong những tập tiếp theo nhé!

Xem thêm: Dịch vụ bạn gái thuê - Công việc có thật tại đất nước Nhật Bản

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang