Dịch vụ bạn gái thuê - Công việc có thật tại đất nước Nhật Bản

Ít ai biết rằng anime Kanojo, Okarishimasu đã lấy cảm hứng dựa trên dịch vụ có thật tại Nhật Bản. Bạn hoàn toàn có thể có bạn gái bất kì lúc nào nếu muốn!!

Những ngày gần đây, anime Kanojo, Okarishimasu – Rent A Girlfriend đã thu hút được sự thu hút từ rất đông đảo người xem (chủ yếu là nam) bởi câu chuyện cùng dàn nhân vật vô cùng xinh đẹp. Đặc biệt, tựa anime còn đem đến một khái niệm hoàn toàn xa lạ đối với Việt Nam đó là: dịch vụ bạn gái thuê.

Vậy dịch vụ đó là gì? Nó có hợp pháp không và làm cách nào để thuê một bạn gái? Sau đây chính là câu trả lời cho bạn.

Công việc “bạn gái thuê” là gì?

Dịch vụ bạn gái thuê - Công việc có thật tại đất nước Nhật Bản

Kanojo, Okarishimasu - tựa anime lấy chủ đề công việc "bạn gái thuê"

Đúng như tên gọi, người làm “bạn gái thuê” sẽ làm bạn gái của bất kì ai nếu bạn thuê và sẵn sàng trả tiền cho họ. Hầu hết nhân viên làm công việc này đều là những cô gái trẻ cực kì có nhan sắc và được quản lí bởi các công ty môi giới hay các trang web. Mỗi nhân viên đều sẽ có những “giới hạn” hành động riêng do chính họ đặt ra và người thuê cũng chỉ được thực hiện những việc đó, không hơn không kém. Các “bạn gái thuê” cũng sẽ được đánh giá, xếp hạng để người thuê có thể có được lựa chọn hợp lí nhất. Với những người có đánh giá cao và lọt top, họ sẽ có mức giá cao hơn và có thêm nhiều quyền lợi hơn trong công việc.

Tại Nhật Bản, “bạn gái thuê” được xem là một nghề hoàn toàn hợp pháp và các nhân viên thực hiện công việc này đều được pháp luật, các công ty môi giới bảo vệ cẩn thận thông qua các điều khoản cam kết của nhân viên. Hình thức này hoàn toàn khác với việc “bao gái” thường thấy ở các nước khác khi người thuê chỉ được quyền làm những gì đúng với sự cho phép của “bạn gái”, mọi hành vi khác đều sẽ bị coi là phạm pháp. Nhân viên làm việc cũng không được làm tổn hại khách hàng hay thực hiện bất kì hành vi nào ảnh hưởng đến tiền bạc, sức khỏe hay tài sản của khách nên bạn hoàn toàn an toàn khi thuê các cô gái này.

Thuê bạn gái ở đâu?

Dịch vụ bạn gái thuê - Công việc có thật tại đất nước Nhật Bản 2

Tại Nhật Bản có rất nhiều trang web môi giới hỗ trợ khách hàng tiếp cận các bạn gái thuê. Tiêu biêu trong số đó là Puchikano, một trang web cho phép bạn thuê bạn gái trong cả ngày. Bạn còn có thể hẹn hò với cô nàng từ xa nếu muốn thông qua Skype hoặc Zoom.

Mỗi “bạn gái” đều được cập nhật thông tin cụ thể và bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn với họ để hẹn hò ở bất kì địa điểm vui chơi nào (tất nhiên phải lành mạnh). Mức giá trung bình cho một giờ thuê là khoảng 8000 yên/giờ (tương đương 1.729.000VNĐ). Lưu ý rằng đây chỉ là giá “thuê” mà thôi, mọi chi phí đi lại, ăn uống, vui chơi hay các dịch vụ đi kèm về trang phục bạn đều phải chi trả. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần có người ở bên trò chuyện, hẹn hò trong một ngày và bạn đang dư dả tiền bạc thì đây không hẳn là ý kiến tồi.

Dịch vụ bạn gái thuê - Công việc có thật tại đất nước Nhật Bản 3

Thông tin "bạn gái" đều được đăng tải chi tiết

Dịch vụ bạn gái thuê - Công việc có thật tại đất nước Nhật Bản 4

Bảng xếp hạng, thông tin "bạn gái" cùng twitter của họ cũng được công khai

Dịch vụ bạn gái thuê - Công việc có thật tại đất nước Nhật Bản 5

Địa điếm vui chơi cũng được gợi ý nếu bạn không biết đi đâu

Nếu bạn có đi du lịch sang Nhật Bản thì đây cũng là một cách tuyệt vời để có một cô nàng xinh xắn cùng mình vui chơi khắp nơi. Mức giá trên vẫn được áp dụng cho dù bạn là khách du lịch và tất nhiên bạn vẫn phải tuân thủ các điều kiện, quy tắc nhất định.

Một số lưu ý khi thuê bạn gái

Dịch vụ bạn gái thuê - Công việc có thật tại đất nước Nhật Bản 6

Thứ nhất: bạn chỉ có thể thực hiện một hành động nào đó nếu như trong phần thông tin của “bạn gái” có cho phép. Điều đó có nghĩa là nếu muốn nắm tay, bạn cũng không được làm nếu không được cho phép. Tuy nhiên, nếu người bạn thuê có cả mục “được phép ôm, hôn” thì bạn hoàn toàn được phép làm nó.

Thứ hai: thông thường, “bạn gái” sẽ không được nhận quà từ khách thuê bởi có thể bị quy là đánh cắp, lợi dụng khách hàng. Đây cũng là cách để bảo vệ cả hai bên nhằm tránh các trường hợp rắc rối không đáng có. Mọi hình thức khác như vui chơi, ăn uống đều được cho phép.

Thứ ba: nếu hài lòng với “bạn gái” của mình, bạn có thể đánh giá và để lại cảm nhận trên thông tin cá nhân của họ để giúp họ có thứ hạng tốt hơn. Điều này cũng đúng theo hướng ngược lại nếu bạn cảm thấy mình đã có một trải nghiệm tồi.

Thứ tư: “bạn gái thuê” không phải là “gái bao” nên tuyệt đối không được gạ gẫm, sử dụng chiêu trò để “lếu lều” họ. Tất cả các hành vi này đều sẽ được xem là phạm pháp và bạn sẽ bị pháp luật giải quyết rất mạnh tay đấy.

Thứ năm: thời gian làm việc của “bạn gái” theo đúng quy định là từ 6h sáng đến 11h30 tối.  Ngoài khung giờ trên bạn sẽ không thể hẹn được họ, đồng nghĩa với việc không thể thuê qua đêm.

Những lợi ích thật sự của “bạn gái thuê”

Không chỉ với mục đích làm bạn gái, các nhân viên thực hiện dịch vụ này còn thường xuyên được khách thuê làm người mẫu ảnh. Họ cũng là cơ hội để những ai muốn làm quen với việc có bạn gái hoặc muốn có thêm lời khuyên về phái nữ tìm đến. Những “bạn gái” cũng có thể là những người bạn đồng hành với bạn nếu bạn là khách du lịch hoặc đang cô đơn. Nếu bạn có là một "phức boi" chính hiệu và đang muốn hoàn lương tìm kiếm người phù hợp, đây cũng là dịch vụ cực kì thích hợp để bạn tìm hiểu xem đâu người phù hợp với mình. Nhìn chung, công việc này mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau và bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Video trải nghiệm thực tế cùng những góc khuất của nghề "bạn gái thuê"

Hiện tại gần như chỉ có tại Nhật Bản thì công việc “bạn gái thuê” mới được hợp thức hóa và được bảo vệ bởi pháp luật. Nếu có cơ hội được đến Nhật Bản và muốn có người cùng bạn thăm thú khắp nơi, hãy thử một lần sử dụng dịch vụ này nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lên đầu trang