Dự đoán spoiler Kingdom chap 649: Lý Mục gặp mặt Tư Mã Thiên. Kingdom tạm nghỉ đến tháng 8

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 649, tóm tắt nội dung chap 648 và thông báo về thời gian phát hành chương truyện tiếp theo.

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 648

Dự đoán spoiler Kingdom chap 649: Lý Mục gặp mặt Tư Mã Thiên. Kingdom tạm nghỉ đến tháng 8

Trong chương này, Doanh Chính đã một mình đến gặp mặt Lã Bất Vi, mặc cho mọi trung thần ra sức can ngăn vì lo sợ nguy hiểm.

Doanh Chính và Lã Bất Vi gặp nhau. Lã Bất Vi thấy Chính có vẻ mệt mỏi nên đã hỏi thăm sức khỏe của cậu. Ông ta cũng vô cùng bất ngờ vì Chính dám tới đây một mình nhưng thật ra có vài binh lính đã đi theo để đề phòng. Cả hai cùng nhau trò chuyện và nói về tình hình hiện tại cũng như mối lo của các binh lính về thế lực của Lã Bất Vi.

Doanh chính bảo mình tới cũng là để bàn về thành Hà Nam và tỏ ý bảo y nên tự xử lí tình hình vì ông là người cai quản thành. Lã Bất Vi thấy điều đó thật nực cười vì ông không có quyền hành gì ở đây cả, Các phe phái theo ông không phải vì ông muốn thế, mà vì sai lầm của Doanh Chính. Ông cho rằng Doanh Chính đã quá ngây thơ khi không giết ông và giờ thậm chí còn đơn phương đến đây. Lã Bất Vi nói rằng sự khoan dung của Chính vừa là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu của vị vương.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 649: Lý Mục gặp mặt Tư Mã Thiên. Kingdom tạm nghỉ đến tháng 8 2

Lã Bất Vi sau đó hỏi một câu cuối rằng: "Ngài vẫn thật sự tin vào bản chất con người là ánh sáng chứ?" . Doanh Chính không ngần ngại trả lời đó là điều tất nhiên. Lã Bất Vi sau đó ôm lấy Chính và chúc cậu may mắn, nói rằng mình sẽ giải quyết vấn đề ở Hà Nam. Y cũng nói rằng điều khiến y hối tiếc nhất đó là không thể tận mắt thấy Chính đạt được ước mơ của mình.

Thời gian sau đó, thành Hà Nam vẫn tiếp tục thu nhận thêm nhiều phe phái khác. Năm 235 TCN, triều đình bắt đầu bàn cách xử lý tình hình thì tin báo cấp báo từ Hà Nam được truyền đến kinh thành. Lã Bất Vi đã uống thuốc độc tự vẫn. Tất cả đều vô cùng bất ngờ trước thông tin này. Doanh Chính cũng gục mặt xuống lộ rõ vẻ buồn thương.

Cuối chương truyện, một chiêc xe ngựa chở ba người chưa rõ là ai rời khỏi Hà Nam. Có vẻ như Lã Bất Vi không thật sự chết mà đã có ai đó giả mạo y để y có thể tiếp tục dõi theo hành trình của Chính.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 649

Dự đoán spoiler Kingdom chap 649: Lý Mục gặp mặt Tư Mã Thiên. Kingdom tạm nghỉ đến tháng 8 3

Theo như lịch sử, Lã Bất Vi không hề được xác nhận đã chết vào thời gian nào nên có thể đoán rằng chi tiết cuối chương chính là cách tác giả phóng tác nhằm hoàn thành trách nhiệm của Lã Bất Vi trong câu chuyện. Y có thể vẫn còn sống nhưng sẽ không can dự gì vào hành trình thống nhất Trung Hoa của Doanh Chính.

Vấn đề ở thành Hà Nam vẫn chưa được giải quyết triệt để. Cái chết của Lã Bất Vi có thể chính là cách mà chính y chọn để giải quyết tình hình bè phái tại đây, hỗ trợ Doanh Chính. Không còn người nắm đầu, bé phái này sẽ cần được giải quyết và Doanh Chính cần cương quyết hơn nếu muốn hoàn toàn chấm dứt tình trạng nội chiến này..

Về phía Lý Mục, ông ấy đã tìm đến Tư Mã Thiên. Lý Mục thuyết phục vị danh tướng và cả hai cùng bàn kế hoạch để phản công lại quân Tần. Triệu Thiên sau đó nhận thấy cần có hai người họ để bảo vệ đất nước nên đã tìm cách giữ chân họ.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 649

Tác giả của bộ truyện đã thông báo sẽ tạm nghỉ vài tuần do dịp lễ Tuần Lễ Vàng ở Nhật Bản và cần thêm thời gian để tham khảo lịch sử chiến quốc. Kingdom chap 649 sẽ quay lại vào ngày 6 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang